Menu
Follow:

รีวิว ร้านมิสเตอร์บีนคอฟฟี่ช็อป (Mr Bean Coffee Shop) สาขา The Walk เกษตร-นวมินทร์

วันนี้นกเอารีวิวคอฟฟี่ช้อปสไตล์มิสเตอร์บีนมาฝากค่ะ คิดว่ามิสเตอร์บีนเป็นตัวละครที่คนส่วนใหญ่รู้จัก ตอนนี้ก็มีเวอร์ชั่นการ์ตูนให้ดูด้วยนะคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้ค่ะว่ามีร้านนี้ จนกระทั่งไปเดินเล่นและแวะทำธุระที่ The Walk เกษตร-นวมินทร์ ตอนขับรถเข้าไปจอด มองไปบนชั้นสองเห็นหน้ามิสเตอร์บีน!!! เลยตามไปดูค่ะ ปรากฎว่าร้านน่ารักมากๆด้านหน้าร้านค่ะ ตกแต่งแบบอังกฤษๆ มีตู้โทรศัพท์ด้วยค่ะ

มิสเตอร์บีนคอฟฟี่ช็อป (Mr Bean Coffee Shop) มาพร้อมกับมิสเตอร์บีน ( Mr Bean) ตัวละครที่เป็นที่รักของใครหลายคน ร่วมสร้างสีสันด้วยเท็ดดี้ และรถมินิคู่ใจ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว มิสเตอร์บีนคอฟฟี่ช็อป บริการทุกคนด้วยอาหารเช้าตลอดวัน เบอเกอรี่และขนมหวานทางร้านมีบริการปลั๊กและ free wi-fi สำหรับลูกค้าอย่างทั่วถึง เปิดบริการ 7 โมงเช้า ถึง ห้าทุ่ม <<< เอามาจากแฟนเพจเค้าค่ะ เดี๋ยวจะใส่ลิ้งไว้ด้านล่างมีรถของมิสเตอร์บีนด้วย ซึ่งลูกสาววัย 5 ขวบยืนยันว่าต้องรถของมิสเตอร์บีนจริงๆแน่นอนเพราะสีแบบนี้เลยขวัญใจของเด็กค่ะก่อนจะพาไปดูบรรยากาศภายในร้าน ขอบอกก่อนว่าไม่ได้ตั้งใจไปรีวิว แต่เห็นว่าร้านน่ารักเลยเก็บภาพมาค่ะ

แต่ถ่ายภาพบรรยากาศไว้เยอะ เพราะสั่งมาเมนูเดียว ฮ่าๆๆๆ เลยขอลงเมนูที่สั่งก่อนนะคะมีเมนูให้เลือกที่เค้าน์เตอร์ค่ะ ซึ่งเราไม่เคยไปและรู้สึกว่ามีหลายอย่าง พอดีเหลือบไปเห็นโปรโมชั่นรวมกับค่ายมือถือค่ายหนึ่ง

ได้ลดราคา...ดีใจมาก เพราะรู้สึกว่าแพง ฮ่าๆๆๆๆ

เลยสั่ง Brown Castle ไปค่ะต้องขออภัยที่ไม่ได้ถ่ายรูปขนมไว้เดี่ยวๆ ไม่รู้ว่าลืมหรืออย่างไร จำได้ว่าคุณลูกหิวมาก รีบทานค่ะ

ในเมนูจะมีบราวนี่อุ่นๆที่โปะด้วยมาร์ชเมลโลด้านบน ซึ่งอร่อยมากๆ พร้อมด้วยวิปครีม และไอศกรีมวานิลลา 

และไอศกรีมก็หอมมากเสียด้วยค่ะจานนี้สั่งมาเพื่อลูกสาวทานค่ะ เพราะเราอิ่ม....เราสั่งกาแฟเย็นมาดื่มค่ะ เป็นลาเต้ค่ะ รสชาติเข้มข้นและอร่อยใช้ได้เลยนะคะ

ส่วนน้ำดื่มเป็นน้ำแร่ค่ะ ยี่ห้อมิสเตอร์บีนเขามัทรีอยู่ที่ใด?มาดูบรรยากาศกันค่ะทีนี้ ที่นั่งจะมีทั้งด้านในห้องแอร์และด้านนอกนะคะ ด้านในจะมีเก้าอี้หลายแบบค่ะโซฟาใหญ่ๆ สำหรับชิลล์กันหลายคนนั่งเดี่ยวๆ มองวิวที่จอดรถก็มี มีโต๊ะยาวเหมือนโต๊ะทานอาหารบ้านไฮโซในหนังชั้นบน เราไม่ได้ขึ้นไปถ่ายภาพค่ะ เกรงใจลูกค้าท่านอื่น

ด้านหน้าจะมีของที่ระทึก เอ้ย..ระลึกขายค่ะ แต่ราคาโหดอยู่นะ

แพงค่ะไม่ได้ซื้อ

เบเกอรี่ต่างๆในตู้

สิ่งที่น่าสนใจคือเค้ามีเมนู breakfast ที่เราคาดว่าจะสั่งได้ทั้งวันตอนนี้มีอยู่ 3 สาขาคือทองหล่อ, สยามสแควร์ และ The Walk เกษตร-นวมินทร์ค่ะ

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment