ยกระดับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ให้ความร้อนทั่วถึงและรวดเร็ว ที่ยังคงคุณค่าอาหาร - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ยกระดับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ให้ความร้อนทั่วถึงและรวดเร็ว ที่ยังคงคุณค่าอาหาร
ยกระดับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ให้ความร้อนทั่วถึงและรวดเร็ว ที่ยังคงคุณค่าอาหาร
August 13, 2018 89 View Author : Horapa
ยกระดับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟสมาร์ท อินเวอร์เตอร์
ให้ความร้อนทั่วถึงและรวดเร็ว ที่ยังคงคุณค่าอาหารด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน ทำให้หลายคนพึ่งการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟที่ทั้งเร็วและง่าย แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาเตาอบไมโครเวฟให้ความร้อนไม่ทั่วถึง การเลือกเตาอบไมโครเวฟที่มาพร้อมระบบ สมาร์ท อินเวอร์เตอร์ นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการควบคุมความร้อนเพื่อการปรุงอาหารได้อย่างทั่วถึง ยังคงคุณค่าทางอาหารไว้ได้อีกด้วย

แอลจีนับเป็นแบรนด์แรกๆ ที่พัฒนานวัตกรรมสมาร์ท อินเวอร์เตอร์ ในเตาอบไมโครเวฟให้มีความล้ำสมัยด้วยเทคโนโลยีที่เหนือกว่า เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคทุกกลุ่มให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ตามสโลแกน ?Innovation for a Better Life? หรือนวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า เตาอบไมโครเวฟแอลจีด้วยระบบสมาร์ท อินเวอร์เตอร์นี้จึงควบคุมความร้อนได้อย่างแม่นยำ ช่วยรักษาระดับอุณหภูมิทั้งหมดภายในเตาอบไมโครเวฟให้แตกต่างกันไม่เกิน 3 องศาเซลเซียส ถือเป็นการยกระดับการปรุงอาหารด้วยเตาอบไมโครเวฟได้อย่างที่อย่างมีนัยสำคัญเมื่อเปรียบเทียบกับไมโครเวฟรุ่นอื่น ๆ ที่ไม่ใช้ระบบอินเวอร์เตอร์ ช่วยให้อาหารถูกปรุงสุกด้วยความร้อนที่ทั่วถึงและละลายอาหารแช่แข็งได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ด้วยคุณสมบัติด้านการประหยัดพลังงานควบคู่กับประสิทธิภาพการทำงานในระดับสูงของเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ ทำให้แอลจีได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานของอุตสาหกรรมในระดับสากล และสำหรับแอลจี เทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ที่มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า คือที่มาของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ดียิ่งกว่า สามารถรับชมวิดีโอที่นี่ หรือเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคโนโลยีอินเวอร์เตอร์ได้ที่นี่ พร้อมติดตามรายละเอียดข่าวสารของแอลจีพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัยใหม่ๆ ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ