ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี
ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี
November 27, 2017 570 View Author : Horapa


ซีพีเอฟ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ?ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี? รสชาติที่อร่อยกว่าเดิมกับการรวมตัวครั้งแรกของ ?สุดยอด 2 ไส้กรอกยอดนิยมตลอดกาล? กับ ?ซอสเม็กซิกันรสเด็ด สูตรพิเศษไม่เหมือนใคร? ลงตัวทั้งคู่หูไส้กรอกสุดอร่อยและซอสฯ รสเด็ดที่ซีพีจัดมาครบจบในซองเดียวให้ฟินกันได้ทั้งคู่ อร่อยแบบไม่ต้องเลือก ในซองประกอบไปด้วย ?ชิกเก้นแฟรงค์? ไส้กรอกเนื้อเนียน หนังกรอบ  ผลิตจากเนื้อไก่ล้วนๆ หอมกลิ่นเครื่องเทศธรรมชาติ และ ?มินิคอกเทล? ไส้กรอกขนาดพอดีคำ  เนื้อแน่น หอมกลิ่นเครื่องเทศกว่าเดิม ผลิตจากเนื้อหมูผสมไก่ ที่มาพร้อมกับ ซอสเม็กซิกัน รสเข้มข้น เผ็ดอมหวาน มีส่วนผสมของซอสมะเขือเทศเพิ่มรสจัดจ้านด้วยพริกคั่วและผักชี รสอินเตอร์แต่อร่อยถูกปากคนไทย ซึ่งเป็นสูตรพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อ หรือทำทานเองได้ทั่วไป เป็นรสชาติอร่อยเข้ากันได้ดีกับไส้กรอกทั้งสองชนิดมากที่สุด มาร่วมฟินทั้งคู่ อร่อยไม่ต้องเลือก กับ ดูโอ ซอสเซจ รสซอสเม็กซิกัน ตราซีพี ได้แล้ววันนี้ที่ 7-ELEVEN ทุกสาขาทั่วประเทศ
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ