สัมผัสรสชาติชั้นเลิศของเป๋าฮื้อหลากเมนู กับโปรโมชั่น "Abundant Abalone" ที่ ไชน่า เทเบิ้ล - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> สัมผัสรสชาติชั้นเลิศของเป๋าฮื้อหลากเมนู กับโปรโมชั่น "Abundant Abalone" ที่ ไชน่า เทเบิ้ล
สัมผัสรสชาติชั้นเลิศของเป๋าฮื้อหลากเมนู กับโปรโมชั่น "Abundant Abalone" ที่ ไชน่า เทเบิ้ล
September 04, 2017 293 View Author : Horapa
สัมผัสรสชาติชั้นเลิศของเป๋าฮื้อหลากเมนู
กับโปรโมชั่น "Abundant Abalone" ที่ ไชน่า เทเบิ้ล เป๋าฮื้อถือเป็นอาหารรสเลิศที่ทั่วโลกยอมรับและเป็นวัตถุดิบหลักในวัฒนธรรมอาหารจีนชั้นสูง โดยเชื่อว่ามีคุณสมบัติเพิ่มพลังทางเพศที่ดีเยี่ยม โดยหลายคนเชื่อว่าการรับประทานหอยเป๋าฮื้อจะนำมาซึ่งโชคดี และด้วยเนื้อสัมผัสที่แน่นและเนียนละเอียดคล้ายเนื้อสัตว์ จึงมักกล่าวกันว่าเป๋าฮื้อมีรสชาติคล้ายหอยเชลล์หรือหอยพัด และมีเนื้อสัมผัสคล้ายกับปลาหมึก ซึ่งทำให้หอยแสนอร่อยชนิดนี้มักเป็นเมนูพิเศษขึ้นโต๊ะในงานเลี้ยงสังสรรค์หรืองานสำคัญในโอกาสพิเศษ อาทิ ในวันตรุษจีน เป็นต้น

เชฟบรูซ ฮุย พ่อครัวชาวจีนได้รับแรงบันดาลใจจากวัตถุดิบชั้นเลิศชนิดนี้และนำมาสร้างสรรค์เป็นอาหารจีนกวางตุ้งเมนูพิเศษเพื่อสื่อถึง "มรดกแห่งรสชาติชั้นสูง" ในแบบร่วมสมัยที่เต็มอิ่มด้วยรสชาติดั่งขุมทรัพย์จากท้องทะเล โปรโมชั่นเมนูเป๋าฮื้อพร้อมนำเสนอที่ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล ตั้งแต่ 1-30 กันยายน 2560 บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ด้วยราคาเริ่มต้นจานละ 860 บาท++ โดยเป็นอาหารจานใหญ่ที่สามารถลิ้มรสชาติร่วมกันหรืออิ่มอร่อยได้แบบส่วนตัว

ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล บริการมื้ออาหารจีนแบบร่วมสมัยภายใต้บรรยากาศที่หรูหราและโปร่งสบายตา เหมาะสำหรับการสังสรรค์ในมื้ออร่อยทั้งกับมิตรสหาย ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน พร้อมบริการห้องอาหารส่วนตัว นักชิมจะได้ลิ้มรสเมนูชั้นเลิศมากมาย ทั้งถั่งเช่าตุ๋นกับเป๋าฮื้อและซุปเห็ดมัตซึทาเกะแบบจีน หรือเป๋าฮื้ออบกับปลาหมึกในน้ำซุปสกัดสีทอง นอกจากนี้ ยังมีเมนูเป๋าฮื้อที่สร้างสรรค์ใหม่อย่างเป๋าฮื้ออบกับหัวหอมในหม้อหินร้อน และเมนูเนื้อไก่กับเป๋าฮื้อ รวมถึงเมนูต้นตำหรับชั้นเลิศอย่างเป๋าฮื้ออบเกลือและฟางข้าว เดือนกันยายนนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเหล่านักชิมตัวจริงสำหรับการสัมผัสความเต็มอิ่มแห่งรสชาติกับโปรโมชั่น "Abundant Abalone"  ที่ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล

เดโบราห์ ไฮนส์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าวว่า "ทีมครัวของห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล มีพรสวรรค์การปรุงอาหารในระดับสูง โดยเฉพาะเชฟบรูซ ฮุย ซึ่งมีทั้งทักษะ องค์ความรู้ และความคิดสร้างสรรค์ ในการสร้างความประหลาดใจและความพึงพอใจแก่ลูกค้าด้วยผลงานเมนูชั้นเยี่ยมอยู่เสมอ และด้วยการใช้วัตถุดิบชั้นเลิศอย่างหอยเป๋าฮื้อในโปรโมชั่นครั้งนี้ ลูกค้าจะได้พบประสบการณ์แห่งมื้ออาหารอันแสนมหัศจรรย์ที่พวกเขาไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน"  

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ