เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ "Dine Up" หรือ "Dine Down" - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ "Dine Up" หรือ "Dine Down"
เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่ ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ "Dine Up" หรือ "Dine Down"
August 07, 2017 249 View Author : Horapa
เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ นำเสนอประสบการณ์มื้ออาหารรูปแบบใหม่
ให้คุณเลือกอิ่มอร่อยได้ตามใจทั้งสไตล์ "Dine Up" หรือ "Dine Down"

โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ขอเชิญมาสัมผัสมื้อค่ำสุดพิเศษภายใต้คอนเซ็ปท์"Dining around up and Down" ซึ่งคุณจะได้อิ่มเอมไปกับอาหารแสนอร่อย ท่ามกลางบรรยากาศอันหลาdหลายของห้องอาหารทั้ง 4 ด้วยการนำเสนอมื้อค่ำรูปแบบใหม่ ที่จะสร้างความประทับใจให้แก่คุณ ตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไปคอนเซ็ปท์มื้อค่ำรูปแบบใหม่นี้ จะทำให้คุณอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารสุดพิเศษพร้อม ดื่มด่ำบรรยากาศที่แตกต่างของห้องอาหารทั้ง 4 ของโรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ประกอบด้วย บี-ชาร์ป, ไชน่า เทเบิ้ล, แอทติโก้, และบรูวสกี้ ได้อย่างครบถ้วนในมื้อเดียว โดยท่านสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์มื้อค่ำนี้ได้ถึง 2 รูปแบบ สำหรับ "Dine Up" นั้น คุณจะได้เริ่มลิ้มรสอาหารที่ชั้นล็อบบี้ ขึ้นไปสู่ห้องอาหารชั้นถัดไปเรื่อย ๆ จนจบคอร์สที่ชั้นดาดฟ้า  ส่วนแบบ "Dine Down" จะเริ่มเสิร์ฟอาหารที่ชั้นดาดฟ้า จากนั้นจะเปลี่ยนบรรยากาศลงมาที่ห้องอาหารชั้นล่าง และจบคอร์สที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรม โดยหัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารและบาร์เทนเดอร์ฝีมือเยี่ยมประจำห้องอาหาร จะร่วมกันรังสรรค์เมนูอาหารและเครื่องดื่มชุดพิเศษสำหรับโปรแกรมนี้โดยเฉพาะ ในราคา 2,500 บาท++ ต่อท่านซึ่งจะประกอบไปด้วยอาหารรสเลิศ 4-course และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 4 ดริ้ง หรือในราคา 3,800 บาท++ ต่อท่าน  เพิ่มบริการเสริมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ โดยรถลีมูซีนจะไปรับคุณถึงหน้าบ้านเพื่อให้คุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ด้วยกัน

ประสบการณ์แบบ "Dine Up" คุณจะได้รับเสิร์ฟเครื่องดื่มและอาหารว่างเรียกน้ำย่อยที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป เพื่อการอุ่นเครื่องสำหรับมื้อค่ำ และเปลี่ยนมายังห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล เพื่อรับอาหารเรียกน้ำย่อยและเครื่องดื่มรสเยี่ยม หลังจากนั้น จึงมารับประทานอาหารจานหลักและไวน์ชั้นเลิศที่ห้องอาหารแอทติโก้ และจบมื้ออาหารด้วยขนมหวานและคราฟท์เบียร์ชั้นเยี่ยมหลากชนิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

สำหรับแบบ "Dine Down" คุณจะได้เรื่มมื้อสุดพิเศษ ด้วยอาหารว่างและคราฟท์เบียร์เย็นฉ่ำ พร้อมดื่มดำไปกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน ที่บรูวสกี้บนชั้นดาดฟ้า  และเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานอาหารเรียกน้ำย่อยและไวน์รสนุ่มที่ห้องอาหารแอทติโก้ แล้วลงมาลิ้มรสอาหารจานหลักกันที่ห้องอาหารไชน่าเทเบิ้ล ปิดท้ายมื้ออาหารภายใต้บรรยากาศที่แสนผ่อนคลายไปกับดนตรีสดที่ห้องอาหารบี-ชาร์ป ชั้นล็อบบี้ ที่จะบริหารขนมหวานอันหอมหวาน และเครื่องดื่มหลังอาหาร เพื่อเติมเต็มประสบการณ์อย่างสมบูรณ์แบบ โดยโปรแกรม "Dining around up and Down"  เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 4 สิงหาคม 2560 เป็นต้นไป ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน  

"คอนเซ็ปท์ ?Dining around up and Down?  คือการนำเสนอการรับประทานอาหารมื้อค่ำแนวใหม่ เพื่อให้คุณได้ลิ้มรสอาหารที่แสนวิเศษ พร้อมรื่นรมย์ไปกับบรรยากาศอันอบอุ่นและโรแมนติกของทั้ง 4 ห้องอาหาร ที่โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า ได้อย่างครบถ้วนถายในมื้อเดียว ซึ่งแต่ละห้องอาหารของเราจะมีคอนเซปท์และการนำเสนออาหารที่แตกต่างกันไป  ให้คุณอร่อยไปกับเมนูเด็ด ค็อกเทลรสเลิศ และคราฟท์เบียร์หลากรสชาติจากต่างประเทศได้ตามต้องการ เพราะนี่คือประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในมื้ออาหารที่แท้จริง! และเรายินดีต้อนรับทุกท่านที่มาสัมผัสกับโปรแกรม ?Dine Up or Dine Down? ของเราอย่างเต็มที่" มร.บาสเตียน แกร์เนอร์ ผู้จัดการฝ่ายโรงแรม โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าว

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ