โปรโมชั่นชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ที่เดอะเลานจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> โปรโมชั่นชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ที่เดอะเลานจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
โปรโมชั่นชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ที่เดอะเลานจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
July 04, 2017 184 View Author : Horapa
โปรโมชั่นชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ที่เดอะเลานจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ
 


เดอะเลาจน์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เอาใจคนรักไวน์และชีส ด้วยโปรโมชั่นเซตไวน์และชีสแพลตเตอร์ ให้คุณได้อิ่มอร่อยฉลองวันชาติฝรั่งเศสกันหนึ่งสัปดาห์เต็มๆ! เริ่ม 10 ? 16 กรกฎาคม 2560 นี้

ทานกันอย่างจุใจกับเซตไวน์และชีสแพลตเตอร์ในช่วงสัปดาห์วันชาติของฝรั่งเศสที่มีให้เลือกฟินถึง 2 เซตสุดคุ้ม เซตแรกคือเซตเล็กที่มีชีสแพลตเตอร์พร้อมไวน์ 2 แก้ว สามารถเลือกได้ว่าจะดื่มไวน์ขาวหรือไวน์แดง ในราคาเพียง 385 บาท++/เซต หรือถ้าคิดว่ายังไม่จุใจ เราขอแนะนำเซตใหญ่ กับชีสแพลตเตอร์ที่มีปริมาณมากขึ้น เสริฟพร้อมไวน์ให้คุณได้ดื่มอย่างเต็มที่ 1 ขวด สามารถเลือกได้ว่าจะเอาไวน์ขาวหรือไวน์แดงเช่นกัน ในราคาเพียง 1,190 บาท++/เซต ชีสสุดพิเศษที่เราใช้กันนั้นมีทั้ง กรูแยร์, เอมมอนตัล, สโม้กชีส และบลูชีส เสิร์ฟพร้อมผลไม้เชื่อมอบแห้งและถั่วต่างๆ   

อย่าลืมมาฟินกับชุดไวน์และชีสแพลตเตอร์ ได้ทุกวันตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 ก.ค. ? วันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค. 2560 เวลา. 11.00 ? 23.00 น.ที่เดอะ เลาจน์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำพร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและการตกแต่งที่เก๋ไก๋โมเดิร์น พร้อมวิว 180 องศาของแยกราชประสงค์และแยกประตูน้ำ พิเศษ! สำหรับสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดถึง 10% ! สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ novotelbangkokplatinum.com/th/special-offers/ , อีเมล h7272-fb5@accor.com หรือโทร 02-209-1700 ต่อ 8704

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ