ไชน่า เทเบิ้ล ห้องอาหารในเวนิวส์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "Bangkok's Best Restaurants" - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ไชน่า เทเบิ้ล ห้องอาหารในเวนิวส์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "Bangkok's Best Restaurants"
ไชน่า เทเบิ้ล ห้องอาหารในเวนิวส์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "Bangkok's Best Restaurants"
July 02, 2017 227 View Author : Horapa
ไชน่า เทเบิ้ล ห้องอาหารในเวนิวส์ การันตีคุณภาพด้วยรางวัล "Bangkok's Best Restaurants"
 


ห้องอาหารไชน่า เทเบิ้ล  ในเวนิวส์ ณ โรงแรม เรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ ได้รับรางวัลในสาขา ร้านอาหารจีนยอดเยี่ยม จากงานประกาศรางวัลห้องอาหารที่ดีที่สุดของกรุงเทพฯ ครั้งที่ 19 อย่าง "Bangkok's Best Restaurant Awards" โดยรางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ได้รับการเชื่อถือและทรงคุณค่า ในสาขาของการประกาศรางวัล Best Dining and Entertainment ซึ่งไชน่า เทเบิ้ล ได้รับรางวัลยอดเยี่ยม จากร้านอาหารที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมดกว่า 280 ร้าน ใน 17 ประเภทด้วยกัน โดยงานนี้จัดขึ้น ณ ห้องบอลรูม  นภาลัย โรงแรม ดุสิตธานี มีผู้เข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน จากทั้งทางภาครัฐ นักการฑูต เซเล็บบริตี้มากมาย สื่อมวลชน รวมถึงองค์กรต่างๆ ในแวดวงธุรกิจการท่องเที่ยวและโรงแรม ทุกคนล้วนแต่มีความยินดีและมีความตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เข้าร่วมเฉลิมฉลองกับรางวัลในปีนี้ด้วยกัน

ห้องอาหาร ไชน่า เทเบิ้ล ได้รับการยกย่องให้เป็นห้องอาหารซึ่งสรรค์สร้างแรงบันดาลในด้านมรดกทางวัฒนธรรมอันร่วมสมัยของอาหารจีนแบบกวางตุ้ง ซึ่งมี เชฟ บรูซ ฮุยและทีมเป็นผู้รังสรรค์อาหารรสเลิศมากมาย การได้เป็นส่วนหนึ่งในการรับรางวัลของงาน "Bangkok's Best Restaurant Award" ครั้งนี้ ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับห้องอาหาร ไชน่า เทเบิ้ล และ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ อีกทั้งเรายังมีความภูมิใจอย่างยิ่งกับอาหารจีนรสเลิศอันหลากหลายของเรา อันรวมถึงจานเด่นประจำห้องอาหาร และ ติ่มซำชั้นดีมากมาย ซึ่งมีให้เลือกสรรและลิ้มลองในทุกๆวันทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น "เราอยากให้ทุกคนลองแวะเวียนเข้ามาลิ้มลองอาหารอันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ ณ ห้องอาหาร ไชน่า เทเบิ้ล ที่ๆซึ่งจะมอบเวทมนตร์แห่งอาหารรสเลิศให้กับทุกท่าน" มร. ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไปของโรงแรม เรดิสัน บลู กรุงเทพ กล่าว

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ