โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต
โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต
June 02, 2017 245 View Author : Horapa
ครั้งแรกของสการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ ที่ต้อนรับเชฟชาวสเปนมารังสรรค์เมนูทาปาสใหม่เอี่ยมที่เน้นถึงรสชาติดั้งเดิมสไตล์ชาวสเปนแท้ๆ อีกทั้งยังคงวัตถุดิบสดใหม่ที่นำของดีของเด่นของแต่ละท้องถิ่นมาผสมผสานกันอย่างลงตัว พบกับเชฟฮาเวียร์ บาเลสตา และเมนูสุดพิเศษของเขาได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ที่สการ์เล็ตเท่านั้น!เชฟฮาเวียร์ บาเลสตา เกิดและเติบโตมาจากเมืองกรานาดาในแคว้นอันดาลูเซียทางตอนใต้ของประเทศ สเปน ด้วยความที่เขาชื่นชอบและหลงใหลในการทำอาหารตั้งแต่เด็กทำให้เขาตัดสินใจเข้าศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านการอาหาร ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์และการไม่หยุดนิ่งในการคิดเมนูใหม่ๆ เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับเชฟเปโดร ซูบิจานา (Pedro Subijana) เชฟมากความสามารถที่คว้ามิชลินถึง 3 ดาวแห่งแค้วนบาสก์อีกด้วย


โดยการมาเยือนของเชฟฮาเวียร์ครั้งนี้ เขาจะมารังสรรค์เมนูทาปาสใหม่ทั้งหมด ทั้งเมนูทาปาสร้อนและเย็น ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับเมนูทาปาสร้อนได้แก่ มีทบอลเนื้อแกะราดด้วยซอสบรั่นดีสูตรเข้มข้น เมนูประจำชาติอย่างกุ้งผัดกระเทียมต้นตำรับสเปนแท้ๆ หรือ gambas al ajillo ต่อด้วยคร็อกเก้มันฝรั่งบดทอดสอดไส้แฮมขาหมูสเปน Iberico ปลาไวท์เบททอดสูตรอันดาลูเซียดั้งเดิม และมันทอดผสมคลุกเคล้าเนื้อบดด้านในราดด้วยซอสมะเขือเทศ ซึ่งนับว่าเป็นเมนูยอดนิยมที่เสิร์ฟกันในทุกๆ บาร์ที่เมืองบาร์เซโลนา อีกเมนูห้ามพลาดคือปลาหมึกต้มสุกตัวยักษ์คลุกเคล้าเกลือ พริก และน้ำมันมะกอก (pulpo a la Gallega octopus) หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูทาปาสเย็น อาทิ สลัดพริกหยวกย่างเสิร์ฟคู่ปลาคอด ปลาซาดีนหมัก และซุปเย็นสุดขึ้นชื่อของเมืองกรานาดา (ajoblanco with marinated salmon) มีส่วนผสมของขนมปัง ถั่วอัลมอนด์บดละเอียด น้ำมันมะกอก และเกลือ 

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 ? 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok 

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ