โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต
โอล่า! เมนูทาปาสรสดั้งเดิมรังสรรค์โดยเชฟชาวสเปน ที่ร้านอาหารสการ์เล็ต
June 02, 2017 89 View Author : Horapa
ครั้งแรกของสการ์เล็ต ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รองท์ ที่ต้อนรับเชฟชาวสเปนมารังสรรค์เมนูทาปาสใหม่เอี่ยมที่เน้นถึงรสชาติดั้งเดิมสไตล์ชาวสเปนแท้ๆ อีกทั้งยังคงวัตถุดิบสดใหม่ที่นำของดีของเด่นของแต่ละท้องถิ่นมาผสมผสานกันอย่างลงตัว พบกับเชฟฮาเวียร์ บาเลสตา และเมนูสุดพิเศษของเขาได้ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ที่สการ์เล็ตเท่านั้น!เชฟฮาเวียร์ บาเลสตา เกิดและเติบโตมาจากเมืองกรานาดาในแคว้นอันดาลูเซียทางตอนใต้ของประเทศ สเปน ด้วยความที่เขาชื่นชอบและหลงใหลในการทำอาหารตั้งแต่เด็กทำให้เขาตัดสินใจเข้าศึกษาด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีด้านการอาหาร ประกอบกับความคิดสร้างสรรค์และการไม่หยุดนิ่งในการคิดเมนูใหม่ๆ เขาได้มีโอกาสร่วมงานกับเชฟเปโดร ซูบิจานา (Pedro Subijana) เชฟมากความสามารถที่คว้ามิชลินถึง 3 ดาวแห่งแค้วนบาสก์อีกด้วย


โดยการมาเยือนของเชฟฮาเวียร์ครั้งนี้ เขาจะมารังสรรค์เมนูทาปาสใหม่ทั้งหมด ทั้งเมนูทาปาสร้อนและเย็น ไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับเมนูทาปาสร้อนได้แก่ มีทบอลเนื้อแกะราดด้วยซอสบรั่นดีสูตรเข้มข้น เมนูประจำชาติอย่างกุ้งผัดกระเทียมต้นตำรับสเปนแท้ๆ หรือ gambas al ajillo ต่อด้วยคร็อกเก้มันฝรั่งบดทอดสอดไส้แฮมขาหมูสเปน Iberico ปลาไวท์เบททอดสูตรอันดาลูเซียดั้งเดิม และมันทอดผสมคลุกเคล้าเนื้อบดด้านในราดด้วยซอสมะเขือเทศ ซึ่งนับว่าเป็นเมนูยอดนิยมที่เสิร์ฟกันในทุกๆ บาร์ที่เมืองบาร์เซโลนา อีกเมนูห้ามพลาดคือปลาหมึกต้มสุกตัวยักษ์คลุกเคล้าเกลือ พริก และน้ำมันมะกอก (pulpo a la Gallega octopus) หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับเมนูทาปาสเย็น อาทิ สลัดพริกหยวกย่างเสิร์ฟคู่ปลาคอด ปลาซาดีนหมัก และซุปเย็นสุดขึ้นชื่อของเมืองกรานาดา (ajoblanco with marinated salmon) มีส่วนผสมของขนมปัง ถั่วอัลมอนด์บดละเอียด น้ำมันมะกอก และเกลือ 

ห้องอาหารสการ์เล็ตเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 18.00 ? 01.00 น. สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 096 8607990 อีเมล scarlettbkk@randblab.com หรือเฟซบุ๊ค www.facebook.com/Scarlettwinebarbangkok 

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ
ใครชอบกุ้งเผา ต้องรีบพุ่งตัว โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา โปรมา 2 จ่าย 1 เมื่อจองผ่านเว็บโรงแรมนะคะ
ฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งแม่น้ำ Prawn on Fire v.2 ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00-22.30 น. ตลอดเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม 2560
อ่านต่อ
ทำไมเราไม่เคยรู้ว่าร้านอาหารสีฟ้า มีเมนูอื่นๆที่เราไม่เคยลองและมันอร่อยมากๆๆๆ และได้รับรางวัลจาก ททท
ตอนนี้ทางร้านสีฟ้ามีอาหารที่ได้รับรางวัลจาก Amazing Thai Taste 2017 จาก ททท. เราจึงได้เดินทางมาเพื่อลองเมนูทั้ง 3 นี้
อ่านต่อ
วันว่างไปชิลล์ร้านอาหารริมทะเลสาบ ไม่ไกล บรรยากาศดี ที่เมืองทองธานี Breeze Cafe & Bar
ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยบรรยากาศที่ชิลล์ สบายๆ และลมเย็นๆจากทะเลสาบเมืองทองธานี วันไหนว่างไปรับลมกันค่ะ
อ่านต่อ