ไทโช-เต ราเมน จัด 4 ชุด อิ่มเลือกได้ ตามใจคุณ - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ไทโช-เต ราเมน จัด 4 ชุด อิ่มเลือกได้ ตามใจคุณ
ไทโช-เต ราเมน จัด 4 ชุด อิ่มเลือกได้ ตามใจคุณ
May 04, 2017 239 View Author : Horapa


ไทโช-เต ราเมน น้ำซุปเข้มข้นหอมอร่อยเต็มรสชาติ จัดความอร่อย 4 ชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดอิ่มเดี่ยว 1 กับทงคตสึ ราเมน อิ่มอร่อยเต็มสตรีม เสิร์ฟพร้อม ชุดเกี๊ยวซ่า และเครื่องดื่ม  ชุดอิ่มเดี่ยว 2  กับชุดหมูชุบแป้งทอด พร้อมครื่องดื่มชื่นใจอย่าง เอสโคล่า แต่ถ้าลูกค้ามาเป็นคู่ทางร้านยังมีให้เลือกกับ ชุดอิ่มคู่ 1 ที่เสิร์ฟต้มยำ ทงคตสึ ราเมน  รสชาติจัดจ้านกับน้ำซุปต้มยำรสเด็ด และทงคตสึ  ราเมน พร้อมเกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น และเอสโคล่า อีก 2 แก้ว  และท้ายสุดกับ ชุดอิ่มคู่ 2 ผสมผสานให้ลูกค้าเลือกได้ทั้งเส้นและข้าว ที่มีทั้งโชยุ ราเมน และข้าวแกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ สูตรเข้มข้น เพิ่มความอร่อยกับของทานเล่นอย่าง ทาโกะยากิ และ เอสโคล่า อีก 2 แก้ว อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้ม กันได้ ตั้งแต่วันนี้ ? 30 มิถุนายน 2560 ที่ไทโช-เต ราเมน สาขา บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์  โทร .02-060-9370 และสาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โทร. 02-550-0818 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจาก ไทไช-เต ราเมน ได้ที่ เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม Taishotei Ramen 
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ