ทานอาหารกลางวันระดับเวิลด์คลาส กับ "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ" - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ทานอาหารกลางวันระดับเวิลด์คลาส กับ "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ"
ทานอาหารกลางวันระดับเวิลด์คลาส กับ "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ"
April 21, 2017 17 View Author : Horapa


ร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมต้นตำรับจากฝรั่งเศส "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ" (Maison de la Truffe) ทองหล่อ ซ.9 ขอแนะนำมื้อพิเศษ อาหารกลางวัน คุณภาพระดับเวิลด์คลาส และเพลินในบรรยากาศสุดหรู กับ "Lunch Set" (ลันช์ เซ็ต) ที่เปิดให้สำรองที่นั่งกันก่อน เพื่อให้มื้อเที่ยงของคุณเป็นมื้อสุดพิเศษ เพิ่มเอเนอจี้ให้ระหว่างวัน หรือเลือกเป็นมื้อบรันช์แสนพิเศษในวันหยุดสัปดาห์ โดยครั้งนี้ "เมซอง เดอ ลา ทรูฟ" จัดความพิเศษของมื้อกลางวันให้เลือก 2 แบบ ในราคา 600 บาท ประกอบด้วย สตาร์ตเตอร์ อย่าง Rocket Salad with Parmesan Cheese (ร็อคเก็ต สลัด วิธ พาเมซานชีส), เมนคอร์ส มีให้เลือก 3 เมนู ได้แก่ French omelette with Truffle and Green Salad (เฟรนช์ ออมเล็ต วิธ ทรัฟเฟิล แอนด์ กรีน สลัด) หรือจะเลือก Tagliatelles with Crispy Chicken (ทากลิอาเต็ล วิธ คริสปี้ ชิคเก้น) หรือ Croc Monsier (คร็อก มองซิเออร์) ส่วนของหวานปิดท้ายจะเป็น Truffled Vanilla Ice-Cream (ทรัฟเฟิล วานิลลา ไอศกรีม) ส่วน เซ็ต ราคา 1,000 บาท มีอาหารเลิศรส เริ่มจากสตาร์ตเตอร์ที่มีให้เลือกระหว่าง Tomatoes and Creamy Buratta (โทเมโท้ แอนด์ ครีมมี่ บูแรตต้า), Truffled Brie Cheese (ทรัฟเฟิล บรี ชีส) และ Chicken Balls with Truffle and Honey Mustard (ชิคเก้น บอล วิธ ทรัฟเฟิล แอนด์ ฮันนี่ มัสตาร์ด) ตามด้วย Truffle soup (ทรัฟเฟิล ซุป) ถ้วยร้อน และ Rocket Salad with Parmesan Cheese  (ร็อคเก็ต สลัด วิธ พาเมสัน ชีส) ส่วนเมนคอร์ส มีให้เลือกระหว่าง French Omelette with Truffle and Green Salad (เฟรนช์ ออมเล็ต วิธ ทรัฟเฟิล แอนด์ กรีน สลัด), Tagliatelles Carbonara with Pata Negra Ham (ทากลิอาเต็ล คาโบนาร่า วิธ พาต้า เนกร้า แฮม), Tagliatelles with Crispy Chicken (ทากลิอาแตร์ วิธ คริสปี้ ชิคเก้น) หรือจะเลือกเป็น Croc Monsier (คร็อก มองซิเออร์) ปิดท้ายด้วย Truffled Vanilla Ice-Cream (ทรัฟเฟิล วานิลลา ไอศกรีม) นอกจากนั้น เซ็ตนี้ยังสามารถเลือกดื่มม็อคเทลได้อีกด้วย นับเป็นมื้อกลางวันสุดพิเศษในสไตล์สุดหรูแบบฉบับปารีเซียง ที่ Maison de la Truffe จัดให้! โดยสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ 02-054-5422, 087-243-6222 เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00น. - .14:30 น.เเละ 17:30-24:00 น ทองหล่อ ซ.9

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ทำไมเราไม่เคยรู้ว่าร้านอาหารสีฟ้า มีเมนูอื่นๆที่เราไม่เคยลองและมันอร่อยมากๆๆๆ และได้รับรางวัลจาก ททท
ตอนนี้ทางร้านสีฟ้ามีอาหารที่ได้รับรางวัลจาก Amazing Thai Taste 2017 จาก ททท. เราจึงได้เดินทางมาเพื่อลองเมนูทั้ง 3 นี้
อ่านต่อ
วันว่างไปชิลล์ร้านอาหารริมทะเลสาบ ไม่ไกล บรรยากาศดี ที่เมืองทองธานี Breeze Cafe & Bar
ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยบรรยากาศที่ชิลล์ สบายๆ และลมเย็นๆจากทะเลสาบเมืองทองธานี วันไหนว่างไปรับลมกันค่ะ
อ่านต่อ
บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%)
นกได้ไปลองบุฟเฟต์ข้าวต้มมาค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะรีวิวอย่างไรดีนะ บุฟเฟต์ข้าวต้มมีอะไรให้รีวิว แต่ไม่ใช่แค่นั้นสิคะ อาหารเค้าเยอะกว่าที่คาดมาก
อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว
จะชวนมากินปูกินกุ้ง โปรคุ้มมากมาย อยากให้มา ตอนนี้ไลน์อาหารที่นี่เค้าเยอะขึ้นและอร่อยขึ้นมาก จนเราเองยังตกใจ อ่านรีวิวกันก่อนค่ะ
อ่านต่อ
ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
มากินที่นี่แล้วถูกปากมาก ปกติที่เคยกินไม่ใช่แบบนี้ นี่คืออร่อยเลยค่ะ ชอบมากๆ
อ่านต่อ