รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้ - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
April 21, 2017 205 View Author : Horapa
รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
บรูว มิกเซอร์ กลับมาอีกครั้ง ให้คุณสังสรรค์กับอาหารหลากเมนูและเบียร์ชั้นดีอย่างเต็มอิ่มที่บรูวสกี้บรูว มิกเซอร์ ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่นำมาจับคู่กับคราฟต์เบียร์รสเยี่ยม พร้อมฟังสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารและเบียร์ทั้ง 5 คอร์สจากผู้เชี่ยวชาญด้านคราฟต์เบียร์และหัวหน้าพ่อครัวอย่างใกล้ชิด ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติอันน่าประทับใจได้ ในทุกวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บรูวสกี้ในเวนิวส์โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ

บรูว มิกเซอร์ มอบความสนุกสนานและอิ่มอร่อยให้คุณในวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ที่บรูวสกี้ รูฟท็อปเบียร์บาร์ชั้น 30 ในเวนิวส์ ที่ซึ่งคนรักคราฟต์เบียร์และอาหารรสเลิศจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารจานเด็ด 5 คอร์สจากหัวหน้าพ่อครัว เชฟโทมัส สมิธ ซึ่งนำมาจับคู่รับประทานกับคราฟต์เบียร์ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก ให้คุณรื่นรมย์กับความกลมกล่อมของมื้ออาหาร ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามยามราตรีแบบพานอรามาของมหานครกรุงเทพฯ นักชิมยังสามารถสอบถามข้อสงสัยได้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่วมให้สาระความรู้ภายในงานอย่างใกล้ชิด เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งอาหารมื้อพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบ นำโดยเชฟโทมัส สมิธ, สตาฟทีมเบียร์วานา, และผู้จัดจำหน่ายคราฟต์เบียร์ของบรูวสกี้ ที่จะมาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และเรื่องราวที่น่าสนใจของเมนูอาหารในค่ำคืนของ บรูว มิกเซอร์ จึงเป็นงานสังสรรค์ครั้งสำคัญที่คนรักคราฟต์เบียร์และนักชิมผู้ชื่นชอบประสบการณแห่งมื้ออาหารแนวใหม่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าวว่า "บรูว มิกเซอร์ที่บรูวสกี้ เริ่มเป็นอีเว้นท์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักคราฟต์เบียร์และอาหารรสเลิศในกรุงเทพฯ อย่างรวดเร็ว ด้วยการผสมผสานเมนูอาหารแสนอร่อยกับคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่หาชิมได้ยาก แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันน่าตื่นตาบนระเบียงดาดฟ้าของบรูวสกี้ เหล่านี้ถือเป็นประสบการณ์แสนวิเศษสำหรับนักชิมอย่างแท้จริง ดังนั้น กรุณาจองโต๊ะล่วงหน้า เพื่อการันตีว่าท่านจะไม่พลาดประสบการณ์อันล้ำค่าในครั้งนี้" "บรูวสกี้ บรูว มิกเซอร์" กำหนดจัดในทุกวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ? 20.00 น. ค่าร่วมงาน 1,100 บาทสุทธิต่อคน กรุณาติดต่อจองโต๊ะล่วงหน้า เนื่องจากจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน  

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ