รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้ - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
April 21, 2017 20 View Author : Horapa
รื่นรมย์กับอาหารรสเลิศและคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่บรูวสกี้
บรูว มิกเซอร์ กลับมาอีกครั้ง ให้คุณสังสรรค์กับอาหารหลากเมนูและเบียร์ชั้นดีอย่างเต็มอิ่มที่บรูวสกี้บรูว มิกเซอร์ ให้คุณอิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากเมนูที่นำมาจับคู่กับคราฟต์เบียร์รสเยี่ยม พร้อมฟังสาระน่ารู้เกี่ยวกับอาหารและเบียร์ทั้ง 5 คอร์สจากผู้เชี่ยวชาญด้านคราฟต์เบียร์และหัวหน้าพ่อครัวอย่างใกล้ชิด ร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งรสชาติอันน่าประทับใจได้ ในทุกวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ที่บรูวสกี้ในเวนิวส์โรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ

บรูว มิกเซอร์ มอบความสนุกสนานและอิ่มอร่อยให้คุณในวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ที่บรูวสกี้ รูฟท็อปเบียร์บาร์ชั้น 30 ในเวนิวส์ ที่ซึ่งคนรักคราฟต์เบียร์และอาหารรสเลิศจะได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารจานเด็ด 5 คอร์สจากหัวหน้าพ่อครัว เชฟโทมัส สมิธ ซึ่งนำมาจับคู่รับประทานกับคราฟต์เบียร์ที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลก ให้คุณรื่นรมย์กับความกลมกล่อมของมื้ออาหาร ท่ามกลางทิวทัศน์อันงดงามยามราตรีแบบพานอรามาของมหานครกรุงเทพฯ นักชิมยังสามารถสอบถามข้อสงสัยได้โดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญที่จะมาร่วมให้สาระความรู้ภายในงานอย่างใกล้ชิด เพื่อเติมเต็มประสบการณ์แห่งอาหารมื้อพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบ นำโดยเชฟโทมัส สมิธ, สตาฟทีมเบียร์วานา, และผู้จัดจำหน่ายคราฟต์เบียร์ของบรูวสกี้ ที่จะมาร่วมแบ่งปันองค์ความรู้และเรื่องราวที่น่าสนใจของเมนูอาหารในค่ำคืนของ บรูว มิกเซอร์ จึงเป็นงานสังสรรค์ครั้งสำคัญที่คนรักคราฟต์เบียร์และนักชิมผู้ชื่นชอบประสบการณแห่งมื้ออาหารแนวใหม่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ปีเตอร์ เฟอรัน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ กล่าวว่า "บรูว มิกเซอร์ที่บรูวสกี้ เริ่มเป็นอีเว้นท์ที่ได้รับความนิยมในหมู่คนรักคราฟต์เบียร์และอาหารรสเลิศในกรุงเทพฯ อย่างรวดเร็ว ด้วยการผสมผสานเมนูอาหารแสนอร่อยกับคราฟต์เบียร์รสเยี่ยมที่หาชิมได้ยาก แวดล้อมด้วยทัศนียภาพอันน่าตื่นตาบนระเบียงดาดฟ้าของบรูวสกี้ เหล่านี้ถือเป็นประสบการณ์แสนวิเศษสำหรับนักชิมอย่างแท้จริง ดังนั้น กรุณาจองโต๊ะล่วงหน้า เพื่อการันตีว่าท่านจะไม่พลาดประสบการณ์อันล้ำค่าในครั้งนี้" "บรูวสกี้ บรูว มิกเซอร์" กำหนดจัดในทุกวันพฤหัสฯสุดท้ายของทุกเดือน ตั้งแต่เวลา 18.00 น. ? 20.00 น. ค่าร่วมงาน 1,100 บาทสุทธิต่อคน กรุณาติดต่อจองโต๊ะล่วงหน้า เนื่องจากจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมงาน  

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ทำไมเราไม่เคยรู้ว่าร้านอาหารสีฟ้า มีเมนูอื่นๆที่เราไม่เคยลองและมันอร่อยมากๆๆๆ และได้รับรางวัลจาก ททท
ตอนนี้ทางร้านสีฟ้ามีอาหารที่ได้รับรางวัลจาก Amazing Thai Taste 2017 จาก ททท. เราจึงได้เดินทางมาเพื่อลองเมนูทั้ง 3 นี้
อ่านต่อ
วันว่างไปชิลล์ร้านอาหารริมทะเลสาบ ไม่ไกล บรรยากาศดี ที่เมืองทองธานี Breeze Cafe & Bar
ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยบรรยากาศที่ชิลล์ สบายๆ และลมเย็นๆจากทะเลสาบเมืองทองธานี วันไหนว่างไปรับลมกันค่ะ
อ่านต่อ
บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%)
นกได้ไปลองบุฟเฟต์ข้าวต้มมาค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะรีวิวอย่างไรดีนะ บุฟเฟต์ข้าวต้มมีอะไรให้รีวิว แต่ไม่ใช่แค่นั้นสิคะ อาหารเค้าเยอะกว่าที่คาดมาก
อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว
จะชวนมากินปูกินกุ้ง โปรคุ้มมากมาย อยากให้มา ตอนนี้ไลน์อาหารที่นี่เค้าเยอะขึ้นและอร่อยขึ้นมาก จนเราเองยังตกใจ อ่านรีวิวกันก่อนค่ะ
อ่านต่อ
ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
มากินที่นี่แล้วถูกปากมาก ปกติที่เคยกินไม่ใช่แบบนี้ นี่คืออร่อยเลยค่ะ ชอบมากๆ
อ่านต่อ