สีฟ้าจัดสำรับไทย รับร้อน ที่รับรองความแซ่บจาก ททท. ร่วมเสริมสร้างอัตลักษณ์อาหารไทยใน โครงการ Amazing Thai Taste 2017 - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> สีฟ้าจัดสำรับไทย รับร้อน ที่รับรองความแซ่บจาก ททท. ร่วมเสริมสร้างอัตลักษณ์อาหารไทยใน โครงการ Amazing Thai Taste 2017
สีฟ้าจัดสำรับไทย รับร้อน ที่รับรองความแซ่บจาก ททท. ร่วมเสริมสร้างอัตลักษณ์อาหารไทยใน โครงการ Amazing Thai Taste 2017
April 04, 2017 322 View Author : Horapa


สีฟ้า ตอบรับนโยบายส่งเสริมการท่องเที่ยวผ่านเรื่องราวของอาหารไทย ใน "โครงการ Amazing Thai Taste" ภายใต้คณะทำงานประชารัฐด้านการส่งเสริม การท่องเที่ยวและ MICE เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ได้รู้จักและสัมผัสเรื่องราวอันมีเสน่ห์ของอาหารไทยในมุมต่าง ๆ ด้วยสำรับเมนูอาหารไทยเก่าแก่ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน หนึ่งใน เมนูต้นตำรับ 80 ปี สีฟ้า พร้อมรางวัลการันตีความอร่อยจาก ททท. นำมาจัดเสิร์ฟเป็นชุดอาหารให้เลือกรับประทานตามความนิยม พร้อมข้าวหอมมะลิไทยกลิ่นหอมกรุ่น  สำหรับ 2 คน อาทิ  ชุดต้มข่าไก่ที่ผสมผสานความหอมมันของกะทิสดเข้มข้น  กับมะนาวไทยเปรี้ยวปี๊ดให้กลายเป็นรสชาติกลมกล่อมได้ อย่างลงตัวพร้อมสมุนไพรตัวแม่ของเมนู อย่างข่า และใบมะกรูด ให้กลิ่นหอมกรุ่นยั่วลิ้น ก่อนเติมแซ่บด้วยพริกแห้งทอดหอม ๆ และเพิ่มความเริ่ดหรู ของต้มข่าไก่ฉบับออริจิ ของสีฟ้าด้วยเห็ดชิเมจิ ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมไข่ฟูปูทะเล และตำลึงผัดหมูสับ หรือชุดแกงพริกขี้หนูเนื้อน่อง ที่เสิร์ฟคู่กับ ปีกไก่ยัดไส้ คะน้าฮ่องกงไฟแดงผัดปลากุเลาเค็ม ในราคา พิเศษเพียงชุดละ  520 บาท จากราคาปกติ 610 บาท  ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายนนี้ ....# อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว #Amazing Thai Test

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกใช้บริการความอร่อยจากร้านอาหารสีฟ้าสาขาใดก็ได้ทั้ง 19 สาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายการตลาดร้านอาหารสีฟ้า โทร. 0 2655-0251 หรือที่  www.seefah.com  และ  http://www.facebook.com/seefahfanpage 

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ