"อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์" ให้คุณ Eat & Fun กันทั้งครอบครัว ที่ ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> "อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์" ให้คุณ Eat & Fun กันทั้งครอบครัว ที่ ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า
"อีสเตอร์ ซันเดย์ บรันช์" ให้คุณ Eat & Fun กันทั้งครอบครัว ที่ ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า
April 04, 2017 146 View Author : Horapa


ห้องอาหาร ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่  โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ จัดเทศกาลอาหารต้อนรับวันอีสเตอร์ 16 เมษายนนี้ ด้วย "อีสเตอร์ ซัยเดย์ บรันช์" เพื่อมอบช่วงเวลาแห่งความอิ่มอร่อยในวันพักผ่อนสบายๆ ให้ทุกคนในครอบครัว 

วันอีสเตอร์ อาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 นี้ โรงแรมเรดิสัน บลู พลาซ่า กรุงเทพ จัดเทศกาล "อีสเตอร์ ซัยเดย์ บรันช์" ที่ห้องอาหารทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ ตั้งแต่เวลา 12.00 ? 15.30 น. เนรมิตสวรรค์เทศกาลอีสเตอร์กลางกรุงในสไตล์วันเดอร์แลนด์ ดินแดนมหัศจรรย์ที่จะมอบความอิ่มอร่อยและความสนุกสนานให้กับสมาชิกทุกทุกวัยในครอบครัว ด้วยบริการอาหารบุฟเฟต์หลากสไตล์ทั้งอาหารไทยและเมนูนานาชาติ พร้อมขนมหวานเทศกาลอีสเตอร์ที่ทั้งเลิศรสและสวยงาม เพื่อมอบความประทับใจในเทศกาลแห่งความสุขแก่ทุกคน

นอกจากผู้ใหญ่จะได้เพลิดเพลินกับบริการเครื่องดื่มที่เสิร์ฟฟรีตลอดงาน น้องๆ หนูๆ ยังจะได้สนุกสนานในมุมเด็กเล่นที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ ซึ่งมีทั้งกิจกรรมวาดภาพระบายสี การตกแต่งไข่อีสเตอร์ วีดีโอเกม และดูภาพยนตร์เกี่ยวกับวันอีสเตอร์ รวมถึงกิจกรรมตัวตลกอีสเตอร์ที่จะมาดัดลูกโป่ง ทำหมวกและของกระจุกกระจิกแสนน่ารักให้คุณนำกลับบ้านเป็นที่ระลึก พร้อมการขับกล่อมด้วยดนตรีสดโดย แม็กซ์ ก่อนให้การต้อนรับกระต่ายอีสเตอร์ที่จะมาแจกไข่ช็อกโกแลต
อีสเตอร์ เพื่อให้แขกทุกท่านกลับบ้านไปพร้อมกับรอยยิ้มแห่งความสุข

อย่าพลาดช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลอีสเตอร์ร่วมกับทุกๆ คนในครอบครัว สัมผัสเทศกาล "อีสเตอร์ ซัยเดย์ บรันช์" ที่ห้องอาหาร ทเวนตี้ เซเว่น ไบทส์ บราสเซอรี่ ในราคาท่านละ 1,890 บาท++ รวมบริการเครื่องดื่มปลอดแอลกอฮอล์ฟรี และราคา 2,290 บาท++ สำหรับผู้ใหญ่พร้อมบริการเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน 

Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ
ใครชอบกุ้งเผา ต้องรีบพุ่งตัว โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา โปรมา 2 จ่าย 1 เมื่อจองผ่านเว็บโรงแรมนะคะ
ฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งแม่น้ำ Prawn on Fire v.2 ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00-22.30 น. ตลอดเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม 2560
อ่านต่อ
ทำไมเราไม่เคยรู้ว่าร้านอาหารสีฟ้า มีเมนูอื่นๆที่เราไม่เคยลองและมันอร่อยมากๆๆๆ และได้รับรางวัลจาก ททท
ตอนนี้ทางร้านสีฟ้ามีอาหารที่ได้รับรางวัลจาก Amazing Thai Taste 2017 จาก ททท. เราจึงได้เดินทางมาเพื่อลองเมนูทั้ง 3 นี้
อ่านต่อ
วันว่างไปชิลล์ร้านอาหารริมทะเลสาบ ไม่ไกล บรรยากาศดี ที่เมืองทองธานี Breeze Cafe & Bar
ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยบรรยากาศที่ชิลล์ สบายๆ และลมเย็นๆจากทะเลสาบเมืองทองธานี วันไหนว่างไปรับลมกันค่ะ
อ่านต่อ