ซิมพลี วี จัดเทศกาลอร่อย "แมงโก้ ดีไลท์" รับหน้าร้อน - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
Home >> PR News >> ซิมพลี วี จัดเทศกาลอร่อย "แมงโก้ ดีไลท์" รับหน้าร้อน
ซิมพลี วี จัดเทศกาลอร่อย "แมงโก้ ดีไลท์" รับหน้าร้อน
March 15, 2017 334 View Author : Horapa


เริ่มเข้าสู่ช่วงฤดูร้อนกันแล้ว อากาศร้อนๆแบบนี้ถ้าได้ทานอาหารอร่อยๆ คลายร้อนก็คงจะดีใช่ไหมละคะ เราจึงขอแนะนำเมนูที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นอย่าง ?แมงโก้ ดีไลท์? จากร้านซิมพลี วี ไดน์ & ไวน์ เรสเตอรองท์ เรียกน้ำย่อยกับปีกไก่ทอดราดซอสมะม่วง กรอบนอกนุ่มในเข้มข้นด้วยซอสสูตรพิเศษเฉพาะของซิมพลี วี และ ต่อความแซ่บ! ซี๊ดซ๊าด กับเมนูยำแคลอรี่ต่ำให้คุณสาวๆ เลือกซี๊ด อาทิ ยำหมูรมควันเสิร์ฟคู่มะม่วงสไสด์กรุบกรอบ ยำมะม่วงกุ้งสด หรือหมูย่างชมทุ่ง ที่จี๊ดถึงใจด้วยน้ำยำจากมะม่วงเปรี้ยว หรือจะอร่อยจัดเต็มกับอาหารไทยรสชาติต้นตำรับ อย่าง น้ำพริกมะม่วง ปลากะพงทอดยำมะม่วง  ต้มส้มมะม่วงปลากะพง  นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มเย็นๆ ให้ชื่นใจ คลายร้อน ไม่ว่าจะเป็น ข้าวเหนียวมะม่วง  ไอศกรีมมะม่วง ซอร์เบทเกล็ดละเอียด  น้ำพันซ์มะม่วงลูกพีช ฯลฯ ระหว่างวันที่ 17 มีนาคม - 16 เมษายนศกนี้   เอาใจคนรักมะม่วง...อาหารฟิวชั่นคาวและหวานที่มีให้เลือกสรรกว่า 10 เมนู สำหรับมื้ออร่อย ที่ร้านซิมพลี วี ไดน์ & ไวน์ เรสเตอรองท์ ซอยรามคำแหง 187/1 สอบถามเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 02-041-2016 


Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ