Menu
Follow:

No Reservations

ดูหนังเรื่อง No Reservations ก่อนใครกับเวปไซต์โหระพาดอทคอม เพียงอ่านเรื่องย่อแล้วเขียนเหตุผลที่ควรไปดูหนังเรื่องนี้ แค่นี้ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วภาพยนตร์เรื่องนี้ไปดูก่อนใคร รีบหน่อยนะคะ และอย่าลืมเขียนชื่อพร้อมนามสกุลด้วยนะคะ ตรวจสอบรายชื่อผู้โชคดีทั้ง 20 ท่าน( 1รางวัล ได้ตั๋ว 2 ใบ) ได้ในวันที่ 26 พฤศจิกายนที่เวปไซต์ของเราค่ะ

ดูก่อนใครในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ที่ โรงภาพยนตร์ Grand EGV ที่ Siam Discovery ค่ะ

หัวหน้าเชฟ เคท อาร์มสตรอง
(แคธรีน ซีต้า-โจนส์) ใช้ชีวิตทั้งหมดของเธอขลุกอยู่กับการทำอาหารในภัตตาคาร 22 บลีกเคอร์ที่สุดหรูในแมนฮัตตัน—ด้วยความเข้มงวดที่ทำให้ทุกคนรอบข้างทั้งทึ่งและกลัวในเวลาเดียวกัน ด้วยความละเอียดถี่ถ้วนอย่างที่สุด เธอควบคุมช่วงเวลาทำงานที่แสนวุ่นวาย ดูแลอาหารนับร้อยๆ จาน ตระเตรียมน้ำซอส เครื่องปรุงรสอย่างพิถีพิถัน และจัดทำแต่ละจานให้ออกมาอย่างสุดยอดสมบูรณ์แบบ


สำหรับหลังฉากที่ดูผ่อนคลายกว่านั้น เคทจะยอมออกจากห้องครัวที่แสนอบอุ่นของเธอก็เพียงเพื่อรับคำชมสำหรับจานเด็ดของเธอ หรือน้อยครั้งเพื่อโต้เถียงกับลูกค้าที่กล้าพอจะตั้งคำถามถึงเทคนิคของเธอ หลังเลิกงานเกือบทุกคืนเธอจะเข้านอนก่อนเที่ยงคืน พร้อมที่จะตื่นก่อนฟ้าสางเพื่อให้ทันแย่งเลือกซื้อของสดที่สุดในตลาดปลาสำหรับวันถัดไป


นิสัยทำทุกอย่างให้สมบูรณ์แบบของเคทต้องถูกทดสอบ เมื่อรองเชฟคนใหม่เจ้าสำราญเข้ามาร่วมทีมกับเธอ นิค (แอรอน เอ็กฮาร์ท) ดาวรุ่งดวงใหม่ นิคโปรดเสียงโอเปร่าในระหว่างทำงานและชอบที่จะทำให้คนรอบข้างหัวเราะ การทำตัวง่ายๆ ในการใช้ชีวิตและทำครัวช่างแตกต่างจากวิถีของเคทโดยสิ้นเชิง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ถึงปฏิกิริยาทางเคมีของทั้งคู่…ความขัดแย้งที่เปรียบเสมือนเสียงส้อมหล่นกระทบบนเคาน์เตอร์หินแกรนิต


มันอาจเป็นเรื่องง่ายที่เคทจะรับมือกับความปั่นป่วนในที่ทำงาน ถ้าหากว่าเธอไม่ได้มีเรื่องปวดหัวอยู่ที่บ้านแล้ว ในความพยายามที่จะสื่อกับ โซอี้ (อาบิเกล เบรสลิน) หลานสาววัย 9 ขวบซึ่งเพิ่งย้ายมาอยู่กับเธอเมื่อไม่นานมานี้โดยไม่คาดฝัน เด็กน้อยแสนฉลาดผู้อ่อนไหว ซึ่งโปรดปรานฟิชสติ๊กมากกว่าฟัวส์กราส์ โซอี้อยู่คนละโลกกับกิจวัตรประจำวันของเคท แต่เคทก็มุ่งมั่นที่จะเป็นครอบครัวให้กับเธอ …ทันทีที่เธอรู้วิธีทำ


หลายอาทิตย์ผ่านไป เคทไม่แน่ใจว่าอะไรทำให้เธอหงุดหงิดมากกว่ากัน – ความสามารถของนิคที่ทำคะแนนนำกับเจ้าของภัตตาคาร 22 บลีกเคอร์ - พอลล่า (แพทริเซีย คลาร์กสัน) และบรรดาลูกค้ารสนิยมสูงส่ง หรือการที่เขาใช้เสน่ห์ในความเป็นคนง่ายๆ เอาชนะใจโซอี้ผู้ขี้อายได้อย่างรวดเร็ว และยังรู้สึกสบายใจที่จะพูดอย่างเปิดอกกับเขามากกว่าป้าของเธอเอง แต่เมื่อเขาท้าทายเส้นแบ่งระหว่างการเป็นคู่แข่งกับความรัก เคทจึงตั้งคำถามกับตนเองเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี ถึงทางเลือกและความเชื่อหลายๆ อย่างที่เคยทำให้เธอรู้สึกพอเพียงและปลอดภัย


ถ้าหากเธออยากจะสานสัมพันธ์อย่างจริงจังกับโซอี้ พบความสุขกับนิค และได้ลิ้มรสชาติแห่งชีวิตอีกครั้ง เธอจะต้องกล้าลองทำในสิ่งใหม่ๆ และเรียนรู้ที่จะแสดงตัวตนของเธอภายนอกอาณาจักรแห่งห้องครัว


สำหรับเคทแล้วมันคงเป็นเหมือนการลองทำอาหารโดยไม่มีสูตร แต่แล้วเคธก็ได้ค้นพบว่า บางครั้งสูตรการทำอาหารที่ดีที่สุดก็คือสูตรที่คิดขึ้นมาเอง          คาสเซิลร็อค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภูมิใจเสนอ ร่วมกับวิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส ภาพยนตร์ของสก็อต ฮิคส์ : "No Reservations" นำแสดงโดยเจ้าของรางวัลตุ๊กตาทอง แคธรีน ซีต้า-โจนส์ ("Chicago"), ผู้เข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ แอรอน เอ็กฮาร์ต ("Thank You for Smoking"), เจ้าของรางวัล SAG Award และเข้าชิงรางวัลออสการ์ อาบิเกล เบรสลิน ("Little Miss Sunshine") และผู้เข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง แพทริเซีย คลาร์กสัน ("Pieces of April") 


ภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติคเรื่องนี้กำกับการแสดงโดยสก็อต ฮิคส์ ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ ("Shine"), จากบทภาพยนตร์โดยแครอล ฟุคส์ และอำนวยการสร้างโดยเคอร์รี่ เฮย์เซน ("Hearts in Atlantis") และเซอร์จิโอ อากูโร ผู้อำนวยการบริหารภาพยนตร์ 3 รางวัล Goya Award ของสเปนเรื่อง "Princesas")  ซูซาน คาร์ทโซนิส ("What Women Want") และบรูซ เบอร์แมน ("Ocean’s Thirteen") เป็นผู้อำนวยการบริหาร, มารี โจ วิงค์เลอร์-ลอฟฟรีดา ("In Her Shoes") ร่วมอำนวยการสร้าง, ผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สจ็วต ดรายเบิร์ก ("The Piano") เป็นผู้กำกับภาพ; บาร์บาร่า ลิงก์ ("Hearts in Atlantis"), เป็นผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์; และผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ พิพ คาร์เมล ("Shine") เป็นผู้ลำดับภาพ, ออกแบบเครื่องแต่งกายโดยเมลิสสา โทธ ("Eternal Sunshine of the Spotless Mind"), ดนตรีประกอบโดยฟิลิป กลาส เข้าชิง 3 รางวัลออสการ์จาก ("Notes on a Scandal", "The Hours," "Kundun") "No Reservations" อิงจากบทภาพยนตร์เรื่อง "Mostly Martha" โดยแซนดรา เนทเทลเบ็ค, อำนวยการสร้างโดยคริสตอฟ ฟรีเดล และคาร์ล โบมการ์ทเนอร์


ภาพยนตร์จัดจำหน่ายทั่วโลกโดยวอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และในบางพื้นที่โดยวิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส ซาวน์ดแทร็กภาพยนตร์ โดยเดคก้า เรคคอร์ดwww.noreservationsmovie.com
ประกาศรายชื่อผู้โชคดีจ้า
1. คุณผุสติ จันทะสอน
2. คุณจิรัชญา กันทะใจปิน
3. คุณอมรรัตน์ ศรีระสาร
4. คุณจุฑามศ นิ่มดำเนิน
5. คุณนิตยา วงศ์มหาเศรษฐ์
6. คุณสุภาภรณ์ ศรีศฤงฆาร
7. คุณวรรณภา เหล่าพัฒนา
8. คุณอภัสรานันท์ สืบสุโท

คราวนี้มีเวลาในการร่วมสนุกน้อยไปหน่อยนะคะ หวังว่าคราวหน้าเราคงมีเวลาให้สมาชิกได้ร่วมสนุกกันนานๆหน่อย สำหรับท่านที่ไม่ได้เขียนชื่อจริงเอาไว้ ต้องขออภัยด้วยนะคะ ท่านที่โชคดีให้รับตั๋วที่หน้าโรงหนัง อย่าลืมบัตรประชาชนไปแสดงชื่อนะคะ ถ้าไปก่อนเวลาได้ สักเวลา 18.00 น. ก็คงจะดีนะคะ ขอบคุณที่ร่วมเล่นเกมกับเราค่ะ

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment