ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
November 08, 2018 881 View Author : Horapa Rate :


Din Tai Fung (ติ่น ไท่ ฟง) เป็นร้านอาหารจีนสัญชาติไต้หวัน ที่มีประวัติความเป็นมายาวนานมากกว่า 40 ปี และมีสาขามากกว่า 100 สาขา ใน 13 ประเทศทั่วโลก เช่น ไต้หวัน, สิงคโปร์, ไทย,อังกฤษ และอเมริกา เป็ นต้น โดยมีเมนู Xiao Long Bao (เสี่ยวหลงเปา) ที่เชฟจะต้องโชว์ฝี มือและความละเอียดอ่อนในการปรุงและการปั้นเป็ นเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน

จุดเด่นของร้าน ติ่น ไท่ ฟง 
ในทุกๆ สาขา คือจะมีครัวกระจกใสด้านหน้าร้านไว้ดึงดูดสายตา ทำให้สามารถมองเห็นเชฟทำอาหารได้ในทุกขั้นตอน นอกจากนี้แล้วอาหารทุกเมนูของทางร้านก็ยังเน้นคุณภาพเป็นสำคัญ ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีและเทคนิคการปรุงที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทางร้านจึงปรุงโดยใช้น้ำมันและไขมันน้อยกว่าอาหารจีนทั่วไป ซึ่งจากประสบการณ์มากกว่า 40 ปีของทางร้านนั้นก็สามารถเป็นสิ่งการันตีได้ว่าลูกค้าจะได้รับประทานอาหารเลิศรสที่ปรุงมาจากวัตถุดิบชั้นดีเท่านั้น

นอกจากนี้แล้วทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง เอง ยังได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ร้านอาหารที่ดีที่สุด ของโลกจากหนังสือพิมพ์ The New York Times อีกทั้งยังได้รับรางวัลการันตีถึงคุณภาพของร้านเรา อีกมากมายทั้งในระดับนานาชาติและในประเทศไทย เช่น Michelin Star, Thailand Tatler, Top Tables,
Wongnai เป็นต้น


สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ต้มย ำเสี่ยวหลงเปำ" เสี่ยวหลงเปารสชาติต้นตำหรับไทยแท้ ไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้านเต็มคำ กับเสี่ยวหลงเปาขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40%

สัมผัสความอร่อยของเมนูพิเศษ ?ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ? ได้ที่ร้าน ติ่น ไท่ ฟง ทั้ง 5 สาขาได้แล้ว
วันนี้-31 ธันวาคมนี้เท่านั้น
สาขาทั้งหมด ของร้าน ติ่น ไท่ ฟง
Central World ชั้น 7 โทร 02-646-1282
Central Embassy ชั้น 5 โทร 02-160-5917
Central Plaza Lardprao ชั้น 1 โทร 02-541-1622
Central Plaza Bangna ชั้น 2 โทร 02-059-9625
Eight Thonglor ชั้น G โทร 02-391-9765

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก
https://www.facebook.com/DinTaiFungTh/
https://www.dintaifung.com.sg/
Tag : ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ต้มย ำเสี่ยวหลงเปำ" เสี่ยวหลงเปารสชาติต้นตำหรับไทยแท้ ไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้านเต็มคำ กับเสี่ยวหลงเปาขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40%
อ่านต่อ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
IHOP มีต้นกำเนิดจากชานเมืองลอสแองเจิลลิส และมีมานานกว่า 59 ปีแล้วค่ะ นอกจากแพนเค้กแล้วยังมี อาหารเช้า อาหารกางวันและอาหารเย็นอีกด้วย ซึ่งหากเป็นสาขาเมกะบางนา จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า และเราสามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้ ดีงามสุดๆ
อ่านต่อ
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ