รีวิว: IHOP + Jamba Juice - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> รีวิว: IHOP + Jamba Juice
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
October 26, 2018 1,369 View Author : Horapa Rate :
ตอนนี้ IHOP มี 3 สาขาแล้วค่ะ แต่นกไปที่สาขาพารากอนชั้น 4 เพราะมีอาหารคาวด้วย ส่วนชั้น G จะมีแต่ของหวาน

IHOP มีต้นกำเนิดจากชานเมืองลอสแองเจิลลิส และมีมานานกว่า 59 ปีแล้วค่ะ นอกจากแพนเค้กแล้วยังมี อาหารเช้า อาหารกางวันและอาหารเย็นอีกด้วย ซึ่งหากเป็นสาขาเมกะบางนา จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า และเราสามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้ ดีงามสุดๆ 


ชั้น 4 ที่สยามพารากอน เดินมาเจอร้านได้ง่ายๆค่ะ หาไม่ยากเลยเนื่องจากเป็นครั้งแรกที่นกมาลองกินอาหารที่ร้านนี้ การดูเมนูมันก็จะตื่นตาหน่อยๆ คืออาหารคาว อาหารหวานหลากหลายและกำลังอยู่ในช่วงของการลดน้ำหนัก การมานั่งดูเมนูแพนเค้กนี่มันช่างทำร้ายจิตใจยิ่งนัก แต่ก็กินค่ะ 555จานนี้คือ Appetizer Sampler  มีมอนสเตอร์มอสซาสติ๊ก ไก่ทอดและออเนียนริงส์ มาพร้อมกับซอสฮันนี่มัสตาร์ด และซอสมารินาราขอบอกว่าใครสั่งจานนี้จะต้องรีบกินตอนที่ยังร้อนๆเพื่่อชีสเยิ้มๆยืดแบบนี้ อร่อยค่ะCrispy Chicken Salad

สั่งสลัดสักหน่อยจะได้ไม่รู้สึกผิดกับตัวเองมาก 555 เป็นสลัดไก่ทอดกรอบค่ะ พร้อมน้ำสลัด Honey mustard จานนี้อร่อยมาาาาาาก อร่อยสุดคือนกชอบที่สุดในบรรดาที่ไปลองกินในวันนั้น คือน้ำสลัดหวานๆแต่ไม่เลี่ยน และมาในปริมาณที่กำลังดี ผักก็สดดีมากจานนี้ดูในเมนูเหมือนจะเล็กๆ พอมาเสิร์ฟเท่านั้น เนื้อทะลักเลยค่ะกินสองคนได้เลยค่ะ มันทะลักล้นจริงๆ  เนื้ออร่อยมากเลยค่ะ ไม่เหนียวเสียดายให้แตงกวาดองมาชิ้นเดียวซีซาร์สลัดก็มีน๊าาาานี่ก็แบ่งตัดกินกันเพราะมาจานใหญ่มากแพนเค้ก 3 ชิ้นในจานนี้ รวมกับจานไข่ดาว นั่นคือเซ็ทอาหารเช้านะคะ คือเซ็ทใหญ่ กินจริงจังมากๆ

ชอบที่มี hashbrown มาด้วย เอาจริงๆกินเช้าอิ่มถึงบ่ายเลยค่ะ เซ็ทนี้


Fish Florentine

จานนี้เป็นปลาดอลลี่ค่ะ ด้านล่างปลาจะมีซอสและผักโขม แนะนำว่าให้บีบเลมอนนะคะ เพราะไม่งั้นจะรู้สึกว่าเค็มไปหน่อย แต่พอบีบเลมอนแล้วกลมกล่อมขึ้นมากเลย จริงๆชอบซอสและผักโขมที่อยู่ด้านใต้ด้วยค่ะก็เบาๆและคิดหนักจะทำยังไงกับน้ำหนักดีที่นี่เค้ามีขนมหวาน ซึ่งเราก็ได้ลองหลายๆเมนูอ่ะนะ แม้ว่าจะกินอาหารคาวไปมากมายขนาดไหน ท้องก็มีเหลือเผื่อของหวานเสมอ

วาฟเฟิล จานนี้ Berries & Cream Waffle

นกชอบวาฟเฟิลมาก ของที่นี่เนื้อแน่น กินแค่ซีกเดียวอิ่ม ฮ่าๆ อาจจะจานใหญ่ด้วย แต่ราดซอสมาให้แบบสะใจ บนโต๊ะเค้าจะมีซอสให้เพิ่มนะคะ

New York Cheesecake

ใครชอบชีสเค้กน่าจะชอบบัตเตอร์มิลค์แพนเค้กนี้ ชิ้นหนาและนุ่มมาก สั่งไอศกรีมเพิ่มได้ รสวนิลลา ได้กลิ่นวนิลลาแบบจริงจังมากถ้าใครชอบกินช็อกโกแลตแบบเข้มข้น แนะนำ Chunky Chocolate เข้มตั้งแต่แพนเค้ก ซึ่งจะมีช็อคโกแลต ชังค์สอดแทรกอยู่ คือเข้มข้นมากจริงๆ
จานนี้พิเศษสำหรับเดือนนี้ค่ะ เพราะมีเทศกาลฮาโลวีน เค้าจะมีแพนเค้ก 3 แบบที่ตกแต่งให้เข้ากับเทศกาล เด็กๆน่าจะชอบเพราะช็อคโกแลต

เราเลือกได้ว่าเอาลายไหนจานใหญ่ก็มาเต็มจาน และหนักมากด้วย แพนเค้กที่นี่หนักมากค่ะ เนื้อแน่น นุ่ม ฟูจากนั้นก็ลงมาชั้นล่าง เพื่อมาลอง Jamba Juice 

น้ำผลไม้ที่นี่มีจุดเด่นคือ สมูทตี้แท้ 100% และส่วนผสมอื่นๆจากธรรมชาติ ปราศจากสารปรุงแต่งทุกชนิด ไร้ไขมัน ไม่ใส่น้ำตาล

เค้าจะแบ่งเป็น 4 หมวดคือ
- Classic Smoothies  
- Super food Smoothies สำหรับใครที่อยากเพิ่มพลังงาน รวมถึงโปรตีนและไฟเบอร์
- Fresh Squeezed Juice คั้นน้ำผลไม้สดๆ และไม่เติมน้ำลงไปเพิ่มแต่อย่างใด
- Energy Bowls ถือเป็นสแนคที่ถ้วยใหญ่มาก มีผลไม้ นมถั่วเหลืองหรือโยเกิร์ตค่ะ หรืออาจจะมี granola ในบางเมนูจะบอกว่าหลังกินมื้อหนักมาแล้ว กิน Razzmatazz ( ราซซ์มาตาซซ์) ซึ่งจะเปรี้ยว คือช่วยย่อยและสดชื่นขึ้นเลย มีมิกซ์เบอร์รี่ ส้ม สตรอเบอร์รี่และกล้วย

แต่ถ้าที่ลองทั้งหมดแล้วนกชอบที่สุดเห็นจะเป็นเครื่องดื่มใหม่นั่นคือ tamarind dream เป็นน้ำมะขาม มีความกลมกล่อม หอมหวานนิดๆ ชอบมากๆส่วน energy bowl ที่เลือกมาคือ Berry Acai Bowl ในตอนนั้นอิ่มแน่นท้องอยู่ เหะๆ

เครื่องดื่มที่น่าสนใจอีกตัวคือ Green Getaway (แก้วสีเขียว) เค้ามีส่วนผสมของมะม่วง ผักโขม เสาวรส เม็ดเจียและโยเกิร์ต แต่ดื่มแล้วไม่ได้กลิ่นเขียวๆเลย เรียกว่าดื่มง่ายด้วยค่ะ

Tag : ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ต้มย ำเสี่ยวหลงเปำ" เสี่ยวหลงเปารสชาติต้นตำหรับไทยแท้ ไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้านเต็มคำ กับเสี่ยวหลงเปาขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40%
อ่านต่อ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
IHOP มีต้นกำเนิดจากชานเมืองลอสแองเจิลลิส และมีมานานกว่า 59 ปีแล้วค่ะ นอกจากแพนเค้กแล้วยังมี อาหารเช้า อาหารกางวันและอาหารเย็นอีกด้วย ซึ่งหากเป็นสาขาเมกะบางนา จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า และเราสามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้ ดีงามสุดๆ
อ่านต่อ
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ