บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%) - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%)
บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%)
February 14, 2017 10,844 View Author : Horapa Rate :
นกได้ไปลองบุฟเฟต์ข้าวต้มมาค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะรีวิวอย่างไรดีนะ บุฟเฟต์ข้าวต้มมีอะไรให้รีวิว แต่ไม่ใช่แค่นั้นสิคะ อาหารเค้าเยอะกว่าที่คาดมาก ยิ่งพอมาถึงโรงแรมและห้องอาหาร Blue Spice ที่โรงแรม Grand Centre Point สุขุมวิท 55 (ช่วงทองหล่อ 10) เห็นราคากับอาหารถึงกับอึ้ง อาหารเยอะและราคาถือว่าเบามากๆ หลังจากตะลึงกับห้องอาหารที่สวยงามน่านั่งจึงจึดแจงถ่ายรูปเตรียมรีวิว

ห้องอาหารนี้อยู่ชั้นเดียวกับ Lobby เลยค่ะ ที่นั่งเยอะมากๆและหลายโซนให้เลือกด้วยความโปร่งและสีสันของห้องอาหารยิ่งทำให้เราเจริญอาาหารมากขึ้น


มองจากตรงนี้จะเห็นโซนสำหรับตักอาหารค่ะ เหมือนจะน้อยใช่มั้ยคะ จริงๆไม่เลยค่ะที่นี่มีโจ๊กและก๋วยจั๊บด้วยนะคะ สั่งกันได้เลย มีไข่เยี่ยวม้าให้ด้วยเครื่องก็เยอะมากๆ ไข่ลวก ปาท่องโก๋กรอบ เพียบเลยส่วนของผักสดต่างๆนะคะ เค้าจะทำให้เราใหม่ๆเลย ซึ่งเราจะต้องตักผักเลือกที่เราชอบค่ะถือว่ามีครบนะคะสำหรับข้าวต้ม ตักตามชอบทั้งปริมาณหรือจะผสมอย่างที่ชอบเลยก็ได้พริกสดกับกระเทียมก็มีให้ตักค่ะ ชอบเผ็ดขนาดไหนก็ตักได้ค่ะ หรือไม่ใส่กระเทียมก็ได้ค่ะผัดผักเราเลือกปลาเค็มหรือหมูกรอบได้ค่ะ หรือจะเป็นผัดผักเปล่าๆก็ได้เช่นกันจานนี้ใส่หมูกรอบส่วนจานนี้นกเลือกเป็นปลาเค็มค่ะโซนเห็ด สำหรับทอดเห็ดทอดกรอบๆ สามารถนำเห็ดนี้ไปปรุงกับน้ำยำได้นะคะ แต่ในวันที่นกไปเค้าทำผักบุ้งทอดกรอบไว้แล้วข้าวต้มมี 3 แบบค่ะ ข้าวต้มขาว, ข้าวต้มข้าวกล้องและข้าวต้มเผือก

สำหรับข้าวต้มนกว่าเค้าต้มข้าวได้ดีมากเลยค่ะ เป็นเม็ดแตกกำลังสวยเลยขนมหวานเยอะมากราคานี้มีน้ำดื่มให้ด้วย วันที่นกไปมีน้ำเปล่า น้ำมะตูมและน้ำเก๊กฮวยค่ะ ตักน้ำแข็งแล้วค่อยไปกดน้ำ

จริงๆน้ำเค้าเย็นอยู่แล้วค่ะ ไม่เติมน้ำแข็งก็ได้เครื่องเคียงข้าวต้มก็เยอะมากจริงๆค่ะ เอามาทำยำก็ได้หรือตักไปเป็นเครื่องเคียงก็ได้

ผักบุ้งทอดกรอบ ไม่แน่ใจมีผักอย่างอื่นด้วยมั้ยจับมายำซะค่ะ แซ่บขาหมูและไข่ ขาหมูอร่อยมาก เปื่อยดีและรสชาติดีมากค่ะต้มแซ่บกระดูกอ่อน แซ่บ ตักกินตอนร้อนๆ สบายท้องและเติมไม่อั้นนี่แหละค่ะที่ชอบมากข้าวผัดน้ำพริกเผา ถ้าวันไหนมีแล้วต้องลองนะคะ อร่อยค่ะผัดหมี่ค่ะ ออกจะจืดหน่อยๆ

คั่วกลิ้งอร่อยมากๆ ไม่เผ็ดมากค่ะข้าวต้มก็ต้องมีจับฉ่ายยำไข่ดาวก็มียำปลากรอบก็มี แต่อาจจะเค็มหน่อยๆค่ะน้ำแข็งไสก็มีค่ะ เครื่องเพียบขนมหวานตักแบบขนมหวานหรือใส่ในน้ำแข็งไส หรือใส่ในไอศกรีมก็ได้ค่ะโจ๊กของเค้าเนื้อดีมากค่ะ แต่ติดที่จืดไปหน่อย ต้องใส่เครื่องปรุงเพิ่มค่ะ


ขนมปังสังขยาซึ่งเนื้อขนมปังดีมาาาาาาก สังขยาอร่อยทั้งสองอย่างเลยด้วยโชคดีที่มีขนมปังสำหรับใส่ไอศกรีมด้วยค่ะ และข้าวเหนียวเป็นข้าวเหนียวอัญชัญ เค้ามีโคนด้วยค่ะ แล้วแต่เลือกเลยหรือตักใส่ถ้วยก็ได้ไอศกรีมโฮมเมด อร่อยจริงๆค่ะโดยเฉพาะไอศกรีมกะทิ ที่นกลองอร่อยมากเลยค่ะ

วันไหนกลับดึกไปกันได้เลยนะคะ เพราะเค้าเปิด 17.00 น. - 02.00 น. กลับดึกก็มากินข้าวต้มโรงแรมกันค่ะ

สถานที่ : ห้องอาหาร Blue Spice โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สุขุมวิท 55

โทร: 0208000

Tag : บุฟเฟต์, ข้าวต้ม, โรงแรม,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ
ใครชอบกุ้งเผา ต้องรีบพุ่งตัว โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์กุ้งเผา โปรมา 2 จ่าย 1 เมื่อจองผ่านเว็บโรงแรมนะคะ
ฟเฟ่ต์มื้อค่ำกุ้งแม่น้ำ Prawn on Fire v.2 ทุกวัน ตั้งแต่ 18.00-22.30 น. ตลอดเดือนมิถุนายน-เดือนสิงหาคม 2560
อ่านต่อ