บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว
บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว
February 03, 2017 9,480 View Author : Horapa Rate :
วันนี้จะชวนไปกินบุฟเฟต์กันค่ะ บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก นกอาจจะไปที่นี่ก็หลายครั้ง แต่ครั้งนี้พอเห็นไลน์อาหารแล้วรู้สึกตื่นเต้น เพราะอาหารเยอะและหลากหลายขึ้นมาก อยากจะแนะนำให้ไปลองกัน และโปรโมชั่นตอนนี้ก็ดีมากๆด้วยค่ะ ราคา 1,199 บาท (สุทธิ) มา 2 จ่าย 1 คุ้มตรงนี้แหละค่ะ รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์ด้วยค่ะ มาสองคนก็ตกคนละประมาณ 600 บาท มีกุ้ง มีปู มีหอย อาหารญี่ปุ่น สเต็กและขนมอีกเพียบ โปรโมชั่นนี้หมดสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้นะคะในส่วนของซีฟู้ดจะมี Seafood On Ice นะคะ ปู กุ้ง หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เติมตลอด ตักกันไม่อั้น

หอยนางรมสดมากและอร่อยมากๆ น้ำจิ้มเค้าแซ่บด้วยแหละถ้าอยากกินร้อนๆก็มีปูม้านึ่งร้อนๆค่ะ จะอยู่คนละโซนกันค่ะปูม้านึ่งและไข่ตุ๋น นึ่งร้อนๆพร้อมๆกันในส่วนของสเต็ก ก็จะมีเนื้อปลา เนื้อ หมู ไก่ แซลมอน ซึ่งเราเลือกหยิบใส่จานพร้อมหมายเลขโต๊ะของเรา ให้เค้ากริลล์ให้ค่ะมีบาร์บีคิวเสียบไม้พร้อมไว้ให้เราเลือกหยิบบาร์บีคิวอร่อยนะคะ อย่าลืมหยิบให้เค้าย่างให้นะคะสเต๊กเลือกหยิบได้เลยและมาเสิร์ฟที่โต๊ะ เนื้ออาจจะมีความเหนียวสักนิดนึงนะคะ แต่อาจจะปรับปรุงแล้วค่ะ


ใกล้ๆกันจะเป็นโซนอาหารญี่ปุ่นค่ะ เป็นมากิกับซูชิ ถ้าซาชิมิเราต้องสั่งให้เค้าทำให้สดๆค่ะ จะไม่ได้ทำไว้ให้เราตักนกสั่งแซลมอนมาชุดนึงค่ะ เค้าก็แล่ให้สดๆแซลมอนสดและอร่อยมากเลยนะคะ ก็มีซาชิมิอย่างอื่นด้วยก็ต้องสั่งเช่นกันค่ะน้ำจิ้มรสชาติดีมากค่ะ ทำให้ซีฟู้ดของเราอร่อยมากขึ้นปูม้าเนื้อไม่ได้เยอะมากค่ะ แต่พอจะแกะเป็นเนื้อๆได้ กินกันฟินๆตักเรื่อยๆอาหารอีกเยอะค่ะ อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น อาหารเยอะและหลากหลายมากขึ้นมากๆโซนขนมปังชีส ผลไม้และขนมหวานสลัด/น้ำสลัดผักสดๆ พร้อมให้เราคลุก

ยำแซลมอน แซ่บมากๆ มีให้ตักอยู่นะคะปูผัดผงกะหรี่ขนมหวานมีหลายโซนค่ะ เดินให้ทั่วๆ

ขนมหวาน ขนมเค้กที่นี่อร่อย ยังไงก็อย่าลืมตบท้ายด้วยเค้กสักชิ้นสองชิ้นและผลไม้นะคะบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดเน้นๆ สเต็กเนื้อนุ่ม!

ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงทพ ฟีนิกซ์ สีลม จัดหนักเอาใจเหล่าคนรักซีฟู๊ดและสเต็ก ด้วยโปรโมชั่นแรงๆ ?บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำซีฟู๊ดเน้นๆ สเต็กเนื้อนุ่ม? ที่ให้คุณฟินได้ทุกวัน ตลอดเดือนธันวาคม 2559 ? กุมภาพันธ์ 2560

- จันทร์ ? อาทิตย์ เวลา 18.00 ? 22.30 น.
- ท่านละ 1,199 บาทสุทธิ | มา2จ่าย1
- รวมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งค์
- สมาชิกบัตรแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10%

เริ่มต้นความอร่อยด้วยหลาก เมนูซีฟู๊ดออนไอซ์ อย่าง ปูม้าเนื้อแน่น กุ้งเนื้อหวาน หอยนางรม และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ทานพร้อมน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสจัดจ้าน ต่อด้วย ยำแซลม่อน ปูผัดผงกะหรี่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ในส่วนของกริลล์สเตชั่น เชฟได้คัดสรรเนื้อคุณภาพดีมาให้คุณเลือกทานอย่างไม่อั้น ทั้ง สเต็กเนื้อสันนอกออสเตรเลีย ไก่หมักเนื้อนุ่ม เนื้อหมู และปลาทะเล ปรุงให้คุณตามสั่งจานต่อจาน และปิดท้ายมื้อค่ำด้วยขบวนขนมหวาน เค้ก ไอศครีม และผลไม้สด
ทั้งอร่อย ทั้งคุ้มแบบนี้ .. สายซีฟู๊ด และสายสเต็ก ไม่ควรพลาด!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่ง โทร 02-206-9291 หรือ H7172-FB@accor.com


Tag : ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
สำหรับเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางร้าน ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ "ต้มย ำเสี่ยวหลงเปำ" เสี่ยวหลงเปารสชาติต้นตำหรับไทยแท้ ไส้กุ้งและไก่พร้อมน้ำซุปต้มยำรสจัดจ้านเต็มคำ กับเสี่ยวหลงเปาขนาดใหญ่กว่าเดิมถึง 40%
อ่านต่อ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
IHOP มีต้นกำเนิดจากชานเมืองลอสแองเจิลลิส และมีมานานกว่า 59 ปีแล้วค่ะ นอกจากแพนเค้กแล้วยังมี อาหารเช้า อาหารกางวันและอาหารเย็นอีกด้วย ซึ่งหากเป็นสาขาเมกะบางนา จะเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า และเราสามารถไปรับประทานอาหารเช้าได้ ดีงามสุดๆ
อ่านต่อ
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ