ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
January 31, 2017 13,626 View Author : Horapa Rate :


มาแล้ววววว รีวิวร้านอาหารเกาหลี Bulgogi Brothers จริงๆมีสองสาขาค่ะ นกมารีวิวที่สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เพราะใกล้บ้านค่ะ

ร้านจะอยู่ชั้น 3 นะคะ เดินไปจนถึงทางเข้า Robinson จากฝั่ง Zpell ก็จะเจอค่ะที่นั่งจะมีโซนด้านในร้าน ซึ่งที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะมาก กับโซนด้านนอกร้านเป็นที่โล่งค่ะ

น้ำที่นำมาให้ลองเป็นเปลือกส้มโซดา กับน้ำพุทราจีน ซึ่งพุทราจีนอร่อยดีนะแต่กลิ่นจะออกไปทางสมุนไพรแบบพุทราจีนนั่นล่ะค่ะ

ส่วนเปลือกส้มโซดา นกว่าสดชื่นดี กินกับอาหารเกาหลีเข้ากันด้วยวันนี้ได้ชาข้าวโพดมา หอมมาก รสดีเลยค่ะ เห็นว่าที่ร้านจะมีชาข้าวโพดกับชาข้าวโอ๊ตสลับกันไปนะคะเมนูแรกแนะนำว่าเสริมปุ๊บให้รีบกินเลยเพราะมีชีสร้อนๆมาด้วยจะได้กินชีสเยิ้มๆเมนูนี้ชื่อว่าไก่สไปซี่ชีสค่ะ แต่ก็ไม่ได้เผ็ดมากนะ สำหรับคนไทยคือไม่เผ็ดแค่มีรสเผ็ดเท่านั้นค่ะเมนูนี้นกชอบมาก  ผักด้านบนเป็นใบงา ไม่ขมไม่รู้สึกอะไรเลยฮ่าๆๆๆ กินได้สบาย

ที่ชอบจานนี้เพราะรสชาติเค้าเข้ากันดีกับชีสมากๆ จานนี้ 450 บาทจานนี้มีเนื้อสองแบบค่ะ เป็น Bulgogi Brothers Special

เนื้อที่ปั้นเป็นรูปหัวใจ คือเนืออันยาง
ส่วนที่เป็นชิ้นคือ เนื้อกวงยาง

เครื่องเคียงมาแล้วววว ที่นี่เติมเครื่องเคียงได้นะคะเครื่องเคียงอร่อยมากๆเลย

ปกติเวลาเราสั่งทางร้านจะกริลล์ให้ หรือเราอยากจะย่างเองก็ได้ค่ะ แต่ต้องระวังหัวใจแตกสลายนะคะ อิอิย่างเนื้ออันยางเสร็จ ก็ต่อด้วยเนื้อกวงยางเริ่มหอมมากขึ้นๆน้ำจิ้มมาแล้วเลือกตามชอบเลยค่ะมีผักมาให้พร้อมเป็นตะกร้า ลองห่อคู่กับใบงา ปรากฎว่าอร่อยเลยหม้อไฟเกาหลีสูตรดั้งเดิม หม้อนี้ใหญ่มาก เครื่องเยอะ  (350 บาท)ก่อนอื่นต้มน้ำให้เดือดก่อน ถึงตอนนี้ ถ้าใครพาเด็กๆไปกินและไม่กินเผ็ด ก็ตักให้ลูกหลานก่อนเลยนะคะ เพราะเดี๋ยวเราจะใส่พริกค่ะพริกเกาหลี ใส่ตามปริมาณที่เรากินได้เลยค่ะ ชอบเผ็ดมากก็ใส่หมดนี่เลยค่ะนกจะใส่ทีละนิดค่ะ เพราะนกกินเผ็ดมากไม่ได้ ได้ประมาณนึงค่ะพอใส่พริกเกาหลีแล้วก็คนๆ ต้มต่ออีกหน่อย กินได้ ลุยๆๆๆๆๆ อร่อยจริงๆข้าวผัดกิมจิชีส

ตอนแรกที่เห็นหน้าตาอาหารก็งงๆ ควรกินตอนร้อนๆเลยค่ะ จะคลุกหรือตักกินข้าวผัดพร้อมกับชีสทีละคำก็ได้แม้จะไม่ร้อนแล้วก็ยังยืดได้อยู่นะคะ เสียดายมัวแต่ชิมจานอื่นๆอยู่ หันมาอีกทีอ้าวลืมมมมมว่ามีข้าวผัดกิมจิในส่วนของข้าวผัดก็มีเครื่องต่างๆค่ะ จานนี้ไม่เผ็ดนะ ผิดคาดนึกว่าจะออกรสเผ็ดๆรสชาติค่อนข้างกลมกล่อมเลยไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ (240 บาท)

ซอสเทอริยากิก็จะหวานๆเค็มปะแล่มๆ ไก่ทอกรอบเหมือนไก่คาราเกะค่ะ จะมีพริกขี้หนูซอยๆโรยทั่วๆนะคะซีฟู้ดแพนเค้ก เหมือนลักษณะคล้ายๆไข่เจียวแพนแค้ก ด้านในจะมีซ๊ฟู้ดและผักเยอะแยะเลยค่ะ กินเพลินๆ แต่เค้าจะจืดหน่อยต้องกินกับน้ำจิ้มที่นี่ถ้าไม่มารับประทานอาหารก็มากินบิงซูก็ได้ค่ะ หรือกินทั้งสองอย่างเลย

บิงซูภูเขาไฟโอรีโอ (อันนี้จำชื่อไม่ได้เลยตั้งเอง ฮ่าๆๆๆ)บิงซูมะม่วงค่ะ มะม่วงดี๊ดีบิงซูสตรอเบอร์รี่ พอราดนมแล้วยิ่งอร่อยโดยสรุปอาหารของ Bulgogi Brothers นกว่ารสชาติถูกปากคนไทยนะคะ เค้ามีรสชาติคล้ายของไทย อร่อยและยังคงความเป็นเกาหลีเอาไว้อยู่ด้วย

ใครยังไม่เคยลองแนะนำให้ไปลองค่ะ แล้วจะชอบเหมือนนก


Tag : ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ