Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่) - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่)
Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่)
October 04, 2016 8,249 View Author : Horapa Rate :
มาแล้วๆๆๆๆ บุฟเฟต์เค้ก นกมาที่ โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท (สุขุมวิท 33)

บอกเลยว่าบุฟเฟต์เบเกอรี่ที่นี่ดีตรงทีทั้งเค้กและขนมปัง เป็นของที่เค้าวางขายปกติ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณภาพก็เป็นคุณภาพเต็มๆเลยค่ะ

*** เวลาของบุฟเฟต์คือ 12.00-16.00 น. นะคะ

หลัง 18.00 น. เบเกอรี่ ขนมอบ เค้ก พาย ลด 50%เป็นร้านอยู่ด้านในโรงแรม ถ้าเดินเข้ามาก็จะเจอเลยค่ะ เข้ามาจากปากซอยสุขุมวิท 33 แค่นิดเดียวก็จะเจอโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือค่ะเลอ บูลองเช่ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลเป็นไทยได้ว่า ร้านขนมอบ ซึ่งตั้งอยู่ บริเวณล็อบบี้ โรงแรม แบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์ไม่ว่าจะเป็นวันไหน เพียงแค่คุณแวะมาที่ เบเกอรี่ ช็อป ?เลอ บูลองเช่? คุณก็จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเบเกอรี่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น คุ้กกี้กรอบหอมหวานน่ารับประทาน หรือขนมปังสอดไส้หอมกรุ่นนานาชนิด อาทิ คิชเบคอน, คิชผักโขม, ช็อคโกแลตติน, ครัวซองท์อัลมอนด์, ฟรุตเค้ก, บัตเตอร์เค้ก, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ดาร์กช็อคโกแลตชีสเค้ก รวมถึง ช็อคโกแลต อีกมากมายหลายชนิดที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดี โดยนำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจห้องด้านใน มีเครื่องดื่มและไอศกรีมนะคะ อยู่ในบุฟเฟต์นี้ด้วยค่ะ

ต้องแจ้งก่อนว่านกไม่ได้ลองชิมเค้กทุกชิ้นนะคะเป็นร้านเบเกอรี่ขนาดไม่ใหญ่นะคะ แต่ขนมอร่อยมากๆพวกขนมปังต่างๆเราเลือกหยิบเองได้เลยค่ะ ถ้าอยากให้ทางพนักงานอุ่นให้ก็ได้ค่ะเค้กทีเป็นบุฟเฟต์จะอยู่ที่ชั้นกลางทั้งหมดค่ะ แต่ต้องสั่งให้พนักงานหยิบให้ค่ะดูจากราคา นกว่าคุ้มมาก เพราะราคานี้ไม่ใช่เฉพาะเค้กและขนมปังนะคะเค้กโบเกบอลก็มีนะคะ เป็นมูสสตรอเบอร์รี่

เราเลือกหยิบมาบางอย่างที่อยากลองค่ะ ด้วยอายุของเราเองทำให้กินได้ไม่เยอะมาก แต่จริงๆวันที่ไปรีวิวมีงานหลายงานและทุกงานจัดที่ร้านอาหารทั้งหมด

นกก็เลยต้องเลือกหยิบที่อยากลองจริงๆมาก่อนค่ะ

ครัวซองก์เนยสด เนื้อเบามากๆ กินได้สบายมากๆ หอมเนยสุดๆ

ส่วนเค้กนกขอเค้กที่ด้านบนเป็นเยลลี่สตรอเบอร์รี่มาค่ะดูจากชั้นเค้กนะคะ แต่เนื้อเค้กไม่หนักเลยมูสสตรอเบอร์รี่ด้านบนเปรี้ยวนิดๆแต่รสตัดกับเค้กช้อกโกแลตด้านล่างได้ดีมาก

จริงๆถ้าไม่ติดงานนกกินเค้กนี่ได้สัก 2 ชิ้นเลยนะคะ เพราะอร่อยจริงๆอีกหนึ่งเค้กที่ต้องลอง บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อยมากกกกกกกกกกก ใครชอบชีสเค้กต้องมาลองค่ะ

นี่เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ใครมาควรลองค่ะ หอมเบคอนมากๆ (ให้พนักงานอุ่นให้กินร้อนๆอร่อยมากค่ะ)ด้านบนเป็นชีสและมีเบคอนด้วย พายก็กรอบอร่อยฟองดู ผลไม้ค่ะ แต่เราไม่ได้ลองนะคะ แน่นแล้วววว


ไอศกรีมก็จัดอยู่ในบุฟเฟต์ด้วยนะคะMindnight Sin Chocolate Cakeด้านในเป็นมูสช้อกโกแลต เค้กนี้ก็อร่อยมากๆค่ะ ห้ามพลาดนะคะโปเกบอล!!!ด้านในเป็นมูสสตรอเบอร์รี่ค่ะ เปรี้ยวนิดๆ ตัดความหวานแล้วลงตัวมากๆคีชเบคอน สำหรับใครที่อยากได้อาหารคาวก่อนของหวาน คีชเค้ามีสองอย่างนะคะ มีคีชผักโขมด้วยค่ะ

อย่างที่นกบอกข้างต้นว่า เค้กและเบเกอรี่ต่างๆที่นำมาจัดเป็นบุฟเฟต์ ต่างก็เป็นเค้กที่วางขายปกติ ฉะนั้นเค้าจึงไม่ลดคุณภาพลง ทำให้ได้คุณภาพที่เต็ม ทั้งรสชาติและสัมผัสต่างๆ ในราคา 333 บาทนี้ถือว่าคุ้มจริงๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบกินขนมหวาน เค้กและเบเกอรี่ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
เลอ บูลองเช่ เบเกอรี่ ช็อป
โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์
สำรองที่นั่ง ติดต่อ: 02-610-0111 ต่อ 4130
Tag : บุฟเฟต์เค้ก, เค้กบุฟเฟต์, บุฟเฟต์เบเกอรี่, สุขุมวิท, เลอ บูลองเช่ ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ