Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่) - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่)
Bakery Buffet!!!!! เพียง 333 บาท ที่ le bouglanger (เลอ บูลองเช่)
October 04, 2016 5,938 View Author : Horapa Rate :
มาแล้วๆๆๆๆ บุฟเฟต์เค้ก นกมาที่ โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท (สุขุมวิท 33)

บอกเลยว่าบุฟเฟต์เบเกอรี่ที่นี่ดีตรงทีทั้งเค้กและขนมปัง เป็นของที่เค้าวางขายปกติ ซึ่งนั่นก็หมายความว่าคุณภาพก็เป็นคุณภาพเต็มๆเลยค่ะ

*** เวลาของบุฟเฟต์คือ 12.00-16.00 น. นะคะ

หลัง 18.00 น. เบเกอรี่ ขนมอบ เค้ก พาย ลด 50%เป็นร้านอยู่ด้านในโรงแรม ถ้าเดินเข้ามาก็จะเจอเลยค่ะ เข้ามาจากปากซอยสุขุมวิท 33 แค่นิดเดียวก็จะเจอโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือค่ะเลอ บูลองเช่ เป็นภาษาฝรั่งเศส แปลเป็นไทยได้ว่า ร้านขนมอบ ซึ่งตั้งอยู่ บริเวณล็อบบี้ โรงแรม แบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์ไม่ว่าจะเป็นวันไหน เพียงแค่คุณแวะมาที่ เบเกอรี่ ช็อป ?เลอ บูลองเช่? คุณก็จะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับเบเกอรี่หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเค้กเนื้อนุ่มละมุนลิ้น คุ้กกี้กรอบหอมหวานน่ารับประทาน หรือขนมปังสอดไส้หอมกรุ่นนานาชนิด อาทิ คิชเบคอน, คิชผักโขม, ช็อคโกแลตติน, ครัวซองท์อัลมอนด์, ฟรุตเค้ก, บัตเตอร์เค้ก, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ดาร์กช็อคโกแลตชีสเค้ก รวมถึง ช็อคโกแลต อีกมากมายหลายชนิดที่คัดสรรส่วนผสมอย่างดี โดยนำเข้าจากต่างประเทศ ที่มีให้คุณได้เลือกอย่างจุใจห้องด้านใน มีเครื่องดื่มและไอศกรีมนะคะ อยู่ในบุฟเฟต์นี้ด้วยค่ะ

ต้องแจ้งก่อนว่านกไม่ได้ลองชิมเค้กทุกชิ้นนะคะเป็นร้านเบเกอรี่ขนาดไม่ใหญ่นะคะ แต่ขนมอร่อยมากๆพวกขนมปังต่างๆเราเลือกหยิบเองได้เลยค่ะ ถ้าอยากให้ทางพนักงานอุ่นให้ก็ได้ค่ะเค้กทีเป็นบุฟเฟต์จะอยู่ที่ชั้นกลางทั้งหมดค่ะ แต่ต้องสั่งให้พนักงานหยิบให้ค่ะดูจากราคา นกว่าคุ้มมาก เพราะราคานี้ไม่ใช่เฉพาะเค้กและขนมปังนะคะเค้กโบเกบอลก็มีนะคะ เป็นมูสสตรอเบอร์รี่

เราเลือกหยิบมาบางอย่างที่อยากลองค่ะ ด้วยอายุของเราเองทำให้กินได้ไม่เยอะมาก แต่จริงๆวันที่ไปรีวิวมีงานหลายงานและทุกงานจัดที่ร้านอาหารทั้งหมด

นกก็เลยต้องเลือกหยิบที่อยากลองจริงๆมาก่อนค่ะ

ครัวซองก์เนยสด เนื้อเบามากๆ กินได้สบายมากๆ หอมเนยสุดๆ

ส่วนเค้กนกขอเค้กที่ด้านบนเป็นเยลลี่สตรอเบอร์รี่มาค่ะดูจากชั้นเค้กนะคะ แต่เนื้อเค้กไม่หนักเลยมูสสตรอเบอร์รี่ด้านบนเปรี้ยวนิดๆแต่รสตัดกับเค้กช้อกโกแลตด้านล่างได้ดีมาก

จริงๆถ้าไม่ติดงานนกกินเค้กนี่ได้สัก 2 ชิ้นเลยนะคะ เพราะอร่อยจริงๆอีกหนึ่งเค้กที่ต้องลอง บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก อร่อยมากกกกกกกกกกก ใครชอบชีสเค้กต้องมาลองค่ะ

นี่เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ใครมาควรลองค่ะ หอมเบคอนมากๆ (ให้พนักงานอุ่นให้กินร้อนๆอร่อยมากค่ะ)ด้านบนเป็นชีสและมีเบคอนด้วย พายก็กรอบอร่อยฟองดู ผลไม้ค่ะ แต่เราไม่ได้ลองนะคะ แน่นแล้วววว


ไอศกรีมก็จัดอยู่ในบุฟเฟต์ด้วยนะคะMindnight Sin Chocolate Cakeด้านในเป็นมูสช้อกโกแลต เค้กนี้ก็อร่อยมากๆค่ะ ห้ามพลาดนะคะโปเกบอล!!!ด้านในเป็นมูสสตรอเบอร์รี่ค่ะ เปรี้ยวนิดๆ ตัดความหวานแล้วลงตัวมากๆคีชเบคอน สำหรับใครที่อยากได้อาหารคาวก่อนของหวาน คีชเค้ามีสองอย่างนะคะ มีคีชผักโขมด้วยค่ะ

อย่างที่นกบอกข้างต้นว่า เค้กและเบเกอรี่ต่างๆที่นำมาจัดเป็นบุฟเฟต์ ต่างก็เป็นเค้กที่วางขายปกติ ฉะนั้นเค้าจึงไม่ลดคุณภาพลง ทำให้ได้คุณภาพที่เต็ม ทั้งรสชาติและสัมผัสต่างๆ ในราคา 333 บาทนี้ถือว่าคุ้มจริงๆ โดยเฉพาะคนที่ชอบกินขนมหวาน เค้กและเบเกอรี่ค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม
เลอ บูลองเช่ เบเกอรี่ ช็อป
โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์
สำรองที่นั่ง ติดต่อ: 02-610-0111 ต่อ 4130
Tag : บุฟเฟต์เค้ก, เค้กบุฟเฟต์, บุฟเฟต์เบเกอรี่, สุขุมวิท, เลอ บูลองเช่ ,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
ทำไมเราไม่เคยรู้ว่าร้านอาหารสีฟ้า มีเมนูอื่นๆที่เราไม่เคยลองและมันอร่อยมากๆๆๆ และได้รับรางวัลจาก ททท
ตอนนี้ทางร้านสีฟ้ามีอาหารที่ได้รับรางวัลจาก Amazing Thai Taste 2017 จาก ททท. เราจึงได้เดินทางมาเพื่อลองเมนูทั้ง 3 นี้
อ่านต่อ
วันว่างไปชิลล์ร้านอาหารริมทะเลสาบ ไม่ไกล บรรยากาศดี ที่เมืองทองธานี Breeze Cafe & Bar
ร้านนี้แม้จะเพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่ด้วยบรรยากาศที่ชิลล์ สบายๆ และลมเย็นๆจากทะเลสาบเมืองทองธานี วันไหนว่างไปรับลมกันค่ะ
อ่านต่อ
บุฟเฟต์ข้าวต้มที่ไม่ได้มีแต่ข้าวต้ม แค่ 390 บาท (โปรโมชั่นเลิศมาก คนที่สองลด 50%)
นกได้ไปลองบุฟเฟต์ข้าวต้มมาค่ะ ตอนแรกคิดอยู่ว่าจะรีวิวอย่างไรดีนะ บุฟเฟต์ข้าวต้มมีอะไรให้รีวิว แต่ไม่ใช่แค่นั้นสิคะ อาหารเค้าเยอะกว่าที่คาดมาก
อ่านต่อ
บุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดและสเต็ก ที่ NOVOTEL BANGKOK FENIX SILOM โปรโมชั่นมา 2 จ่าย 1 คุ้มสุดแล้ววว
จะชวนมากินปูกินกุ้ง โปรคุ้มมากมาย อยากให้มา ตอนนี้ไลน์อาหารที่นี่เค้าเยอะขึ้นและอร่อยขึ้นมาก จนเราเองยังตกใจ อ่านรีวิวกันก่อนค่ะ
อ่านต่อ
ฟินสุดๆ อาหารเกาหลีอร่อยที่ร้าน Bulgogi Brothers สาขา Zpell ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต
มากินที่นี่แล้วถูกปากมาก ปกติที่เคยกินไม่ใช่แบบนี้ นี่คืออร่อยเลยค่ะ ชอบมากๆ
อ่านต่อ