Menu
Follow:

รีวิวร้าน White Corner ร้านขนมแสนอร่อย ร้านตกแต่งสวยสะอาดตา The Beacon Place สุขุมวิท 50

สวัสดีค่ะ นานๆจะมารีวิวร้านขนมกันสักที ก็แหม...อายุขนาดนี้กินขนมได้ไม่เยอะแล้วค่ะ ร้านที่นกรีวิววันนี้อยู่ใกล้ๆกับโลตัสอ่อนนุช ในโครงการ Beacon ติดกับหมู่บ้าน Habito ค่ะ จริงๆเค้าเปิดตั้งแต่ช่วงกลางวันนะคะ ใครอยากแวะไปนั่งพักกินไอศกรีม ดื่มกาแฟหรือขนมต่างๆก็ได้นะคะ


ร้านนี้โทนขาวสมกับชื่อร้านเลยค่ะ

ร้านนี้คุณบอยเจ้าของร้านบอกกับนกว่า คุณบอยชอบกินขนมหวานค่ะ จึงเป็นที่มาของร้านกาแฟและร้าน White Corner นี้เค้าเตอร์ชงกาแฟ พร้อมกับตู้แช่ขนมหลากชนิด เยลลี่ที่สามารถเพิ่มท้อปปิ้งได้ค่ะ (เป็นของทางร้านทำเองค่ะ)ราคาโอเคนะคะ นกว่าอยู่ในระดับที่นกว่าถ้าเห็นปริมาณจะรู้เลยว่าราคาโอเคมากๆๆๆๆ


ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆค่ะ แต่จะมีโซนด้านนอกสำหรับนั่งดื่มกาแฟชิลล์ๆในตอนเย็นๆด้วยค่ะ ในร้านก็จะสบายๆโล่งๆ


เค้กกล้วยหอม สีสันน่ากินค่ะ

ลาเต้เย็นใส่เหยือกสำหรับดื่มในร้านค่ะแก้วนี้กว่าจะหมด รสชาติกาแฟดีค่ะ ลาเต้แต่ก็หอมกลมกล่อมดีนะคะสำหรับนกชอบดื่มเป็นพวกสมูธตี้ช่วงบ่ายมากกว่าค่ะในบางครั้งนะคะ

และในครั้งนี้ที่เลือกเป็นสมูธตี้เพราะอากาศร้อนมากทีเดียว และสั่งกาแฟมาแล้วหนึ่งแก้วเลยขอชิมเมนูสุขภาพดูบ้างPassion Fruit หรือเสาวรส เป็นผลไม้ที่นกชอบมากเวลานำมาทำเป็นเครื่องดื่มค่ะ

รสชาติแก้วนี้ดื่มง่ายมากไม่เปรี้ยวปรี๊ดเกินไป หวานหน่อยๆ สำหรับนกกำลังพอดีเลยค่ะ
จานแรกสำหรับมื้อบ่ายที่ยังไม่ได้กินมือเที่ยงมา ^^

แฮม ชีส ลาวา ขนมปังแผ่น (เค้ามีขนมปังกลมที่เป็น Bun ด้วยค่ะ)ยังไม่ได้ชิมแต่กลิ่นมาก่อน ชีสเยิ้มๆใครจะอดใจไหวผ่าแล้วๆๆๆๆ เริ่มเห็นว่าลาวาไข่แดงเยิ้มออกมายิ่งเห็นแบบนี้ยิ่งหิวเลยค่ะ

แฮมเค้าอร่อยมากค่ะ ใช้แฮมอย่างดีเลย และไข่ก็เยิ้มสุกกำลังอร่อย ชีสเยิ้ม กินตอนร้อนๆ อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆ

ถ้าใครไม่ชอบของหวาน สั่งเป็นจานนี้ก็ได้ค่ะ ช็อกโกแลต บานาน่า วาฟเฟิ้ล เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมช็อกโกแลตและวิปครีมกับอัลมอนด์สไลซ์เราชอบความหนาของวาฟเฟิ้ล แต่ยังนุ่ม ด้านนอกกรอบหน่อยๆ เอาจริงๆจานนี้ก็กินไม่หมดค่ะ

มิกซ์ฟรุ้ตโทสต์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาผลไม้จริงๆแล้วก็อาจจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลนะคะ ถ้าช่วงไหนมีสตรอเบอร์รี่ก็อาจจะมีสตรอเบอร์รี่ค่ะ

ถ้าพูดตรงๆเลยค่ะ ปกติแล้วพวกโทสต์ต่างๆที่นิยมนกจะไม่ค่อยกินหรือกินไม่เยอะค่ะ เพราะว่าเลี่ยนไปนิด แต่สำหรับจานนี้ได้กินคำแรกแล้ว นกยังแปลกใจเพราะไม่มีความเลี่ยนแบบที่เคยกินและยังมีความกรอบด้านนอกด้วยค่ะ คือเอาจริงๆคือชอบจานนี้มากแม้จะกินได้หมด เพราะกินมาหลายอย่างแล้ว ยิ่งกินคู่กับผลไม้ยิ่งอร่อยค่ะ โดยเฉพาะที่เป็นกีวีเพราะความเปรี้ยวนิดๆตัดกับความหวาน เลยเป็นความอร่อยเลยค่ะ

ใครไปไม่ถูกโทรไปสอบถามได้เลยค่ะ 091-869-7462

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment