MIX & MUNCh Cafe ร้านอาหารคลีนฟู้ดสไตล์ใหม่ เน้นรสชาติและสุขภาพให้ไปด้วยกัน (มีบริการเดลิเวอรี่) - โหระพาดอทคอม แหล่งรวบรวมเมนูอาหารไว้มากมาย
   
 
Home >> ตามหาร้านอร่อย >> MIX & MUNCh Cafe ร้านอาหารคลีนฟู้ดสไตล์ใหม่ เน้นรสชาติและสุขภาพให้ไปด้วยกัน (มีบริการเดลิเวอรี่)
MIX & MUNCh Cafe ร้านอาหารคลีนฟู้ดสไตล์ใหม่ เน้นรสชาติและสุขภาพให้ไปด้วยกัน (มีบริการเดลิเวอรี่)
July 13, 2016 14,782 View Author : Horapa Rate :
หลังจากที่เราได้ไปงานเปิดตัวร้านอาหาร Mix & Munch และได้ฟังข้อมูล คอนเซ็ปท์และอาหารของทางร้าน

มีความน่าสนใจหลายอย่าง จนเราคิดว่า ควรจะมาเขียนข้อมูลให้คนที่สนใจอาหาร Clean และบอกเลยว่าอาหาร Clean ไม่ได้น่าเบื่อ


ร้าน Mix & Munch ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 กับซอยสุขุมวิท 20)  (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าอโศก)

สังเกตร้านได้จากร้านสีขาวตัดกับสีดำ

ร้านนี้เค้าจะต่างจากร้านอาหารทั่วๆไปเพราะเราสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการรับประทานได้ โดยแบ่งเป็นคาร์โบไฮเดรต, เนื้อสัตว์, ผักและซอส

ส่วนความหวานที่ร้านจะไม่ใช้น้ำตาล จะใช้หญ้าหวานแทนค่ะเซ็ตประหยัด (Eco Set) เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษาและหนุ่มสาวคนทำงานที่ต้องการอิ่มอร่อยได้ประโยชน์ในราคาสุดคุ้ม 


. เซ็ตจัดเต็ม (Original Set) เหมาะสำหรับทุกคน สามารถอิ่มอร่อยได้กับอีกหลากหลายเมนู อาทิ แซลมอน เห็ดออรินจิและฟักทองย่าง เป็นต้น 
(ราคาขึ้นอยู่กับอาหารที่เลือก) เซ็ตจัดเต็มสามารถเลือกเป็น Meal Box หรือ Salad Box ก็ได้
I. มีลบ็อกซ์ (Meal Box) : อัดแน่นเต็มกล่อง ทั้งคาร์โบไฮเดรต โปรตีน ไฟเบอร์
II. สลัดบ็อกซ์ (Salad Box) : สลัดคลีนๆ พร้อมน้ำสลัดต้นตำรับจากทางร้านและเนื้อสัตว์ทีนี้มาดูอาหารกันค่ะว่าอาหารคลีนๆสไตล์ไม่น่าเบื่อจะเป็นยังไงอีกหนึ่งความพิเศษคือ Open Kitchen ทำให้เราสามารถเดินไปดูทุกๆขั้นตอนของอาหารที่เราสั่งได้ เดินเข้าร้านก็จะได้กลิ่นอาหารเลยล่ะค่ะอาหารจะมีรายละเอียดเขียนมาด้วยว่าเราสั่งอะไรไป ที่สำคัญมีแคลอรี่ให้เราด้วยค่ะสำหรับคาร์โบไฮเดรตเราเลือกเป็นเส้นฟูซิลี่ เลือกผักเป็นผักโขมและมีเห็ดเป็นเครื่องเคียง เนื้อสัตว์เลือกเป็นเนื้อค่ะส่วนซอสเราเลือกซอสเขียวหวานค่ะเขียวหวานที่นี่ไม่ใส่กะทิค่ะ แต่รสชาติใช่เขียวหวานจริงๆ ความเข้มข้นอาจจะไม่เท่าเขียวหวานปกติ แต่ไม่ด้อยกว่ากันมากรสชาติอร่อยมากเลย ซอสเขียวหวานทำให้อาหารกล่องนี้อร่อยขึ้นเยอะมากๆมาถึงเซ็ทสลัดกันบ้าง แคลอรี่ 344 Kcal ค่ะสลัดเราเลือกเป็นผักแบบออร์แกนิคค่ะ กับเนื้อ น้ำสลัดงาคุณภาพอาหารที่ร้านนี้ถือว่าดีเยี่ยมค่ะ ผักสด กรอบ ส่วนเนื้อที่ร้านใช้เนื้อออสเตรเลียค่ะ แต่ไม่ติดมัน เค้าจะทำมาแบบสุกเลยค่ะ

เนื้ออาจจะเหนียวไปสักหน่อยค่ะเพราะไม่ติดมัน ถ้าสั่งแบบ medium ไม่รู้จะได้หรือเปล่านะคะ มาถึงกล่องสุดท้ายแล้วค่ะ คราวนี้เราเลือกข้าวไรซ์เบอร์รี่กับแซลมอนค่ะคราวนี้ลองซอสวาซาบิซีฟู้ดดูค่ะ

เราชอบความกรอบของหนังปลาแซลมอน และปลาเนื้อไม่แห้งด้วย ส่วนซอสกินคู่กับปลาแล้วอร่อยมากๆ

เราสั่งซัลซ่ามาด้วย ซึ่งจะไม่เปรี้ยว รสไม่จัดตามสไตล์อาหารคลีนค่ะ


วีแกนบราวนี่ (Vegan Brownie) 70 บาท

บราวนี่อร่อยค่ะ รสไม่หวานแต่เข้มข้นค่อนข้างดีค่ะคัพเค้กแครอท (Carrot Cupcake) 40 บาท เนื้อเค้กจะแน่นๆสักหน่อยค่ะ แต่อร่อยและเพราะกล่องๆนึงได้ปริมาณอาหารเยอะ ทำให้เรารับประทานไม่หมดค่ะ เราจึงเอาแซลมอน+ข้าวไรซ์เบอร์รี่กลับไปกินที่บ้านค่ะ

ตอนเย็นเปิดกล่องมาราดซอส ยังคงอร่อยอยู่เลย เราขอแนะนำแซลมอนนะคะ ส่วนซอสเราชอบทั้งวาซาบิซีฟู้ดและเขียวหวานเลยค่ะ

ลูกค้าสามารถรับประทานอาหารได้ที่ร้าน Mix & Munch Cafe 392/9 ถ.สุขุมวิท (ระหว่างซอยสุขุมวิท 18 กับซอยสุขุมวิท 20) คลองเตย กรุงเทพ 10110 (BTS อโศก) เปิดบริการทุกวัน 10.30 - 22.00 น. หรือ ใช้บริการมิกซ์แอนด์มันช์เดลิเวอรี่ จัดส่งอาหารเร็วทันใจโดย Grab Bike คิดราคาขนส่งตามจริง เก็บค่าบริการปลายทางกับผู้สั่งอาหาร โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้ที่ Line ID : mixandmunchcafe ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.mixandmunchcafe.com  
FB/IG : mixandmunchcafe
Line ID : mixandmunchcafe 
โทร. 062-416-6616
Tag : clean food, อาหารคลีน, บริการจัดส่ง, อโศก,
            
Related Content ...
 
FOLLOW ME    =========================================
Add เว็บเป็นหน้าแรก
LAST UPDATE   ========================================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
ห่างหายจากการไปตะลอนชิมและรีวิวอาหารสักพัก วันนี้พอหาเวลาว่าง และที่โรงแรมพูลแมน กรุงเทพฯ แกรนด์ สุขุมวิท มีโปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ที่ห้องอาหารอเทลิเย่ แหม...แม่หญิงการะเกดก็เพิ่งจัดน้ำจิ้มซีฟู้ดกับกุ้งเผาไป เราก็ต้องจัดกันบ้างนะคะ
อ่านต่อ
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
จะซีฟู้ด สตรีทฟู้ด กริลล์ ครบ...จบ...ที่นี่ที่เดียว มาเลยค่ะ คุ้ม
อ่านต่อ
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
วันนี้มาชวนผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานติ่มซำ มาลองติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ การเดินทางแสนสะดวกสบาย เดินทางมาที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจอดรถที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ได้เลย จากนั้นขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 24
อ่านต่อ
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
สวัสดีค่ะ วันนี้ได้ฤกษ์รีวิวบุฟเฟต์มื้อกลางวันอีกแห่ง คราวนี้ไปโซนกรุงเทพกรีฑากันบ้าง ที่ห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯ จริงๆเค้ามีทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็นนะคะ มื้อเย็นจะมีซีฟู้ดด้วยล่ะ แต่นกมามื้อกลางวันมาดูอาหารกันเลยค่ะว่าจะเยอะอลังการหรือเปล่า
อ่านต่อ
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
เราเดินทางไปยังโรงแรมเรดิสันบลู พลาซ่า กรุงเทพ เพื่อลิ้มลองอาหารจีนสไตล์โมเดิร์น โดยไม่รู้เลยว่าเป็นสไตล์แบบใดกันแน่ เราคุ้นเคยกับอาหารจีนแท้
อ่านต่อ