Menu
Follow:

Review: Internation Caravan Buffet Premium Selection บุฟเฟต์รูปแบบใหม่ อิ่มอร่อยในราคาเพียง 880 บาท

ในรีวิวนี้บอกเลยว่าเก็บภาพอาหารไม่หมดจริงๆ เพราะอาหารเยอะมาก ณ สเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย เค้ามีบุฟเฟต์ที่เราอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน แต่ก่อนอื่นใครที่จะขึ้นมารับประทานอาหารที่ชั้น 79 นี้ หลังจากจอดรถแล้วให้ขึ้นมาที่ล็อบบี้โรงแรมชั้น 18 เสียก่อน เมื่อออกจากลิฟต์ให้เดินเลี้ยวขวา


ห้องนี้เป็นห้องสำหรับซึ้อตั๋วสำหรับขึ้นไปรับประทานอาหารค่ะ จะต้องมาซื้อที่นี่ก่อนค่ะ แล้วจึงเดินไปหาพนักงานที่ลิฟต์สำหรับขึ้นชั้นบนห้องอาหารสเตลล่า พาเลซ จะตกแต่งสไตล์จีนค่ะ ที่นั่งมีหลายส่วนมาก ทั้งที่เป็นห้องรวม ห้องแยกเดียว ซึ่งมีหลายแบบจริงๆ

ไลน์อาหารที่นี่เยอะจริงๆ อย่างที่เราได้บอกตั้งแต่ต้นว่าเราเก็บภาพไม่หมดจริงๆ

ในส่วนของอาหารทะเลมีทั้งกุ้ง ปู หอยแมลงภู่ ค่ะผักต่างๆสำหรับหม้อไฟเป็ดปักกิ่งค่ะอาหารประเภททอดๆส่วนของ Hot Dish หมูแดง หมูกรอบและเป็ดปักกิ่งหมูสามชั้นตุ๋นเต้าฮวยห้องนี้ค่อนข้างไพรเวทค่ะ ถ้าเราไปกัน 8 คนก็สามารถโทรจองห้องได้ค่ะ

ที่สำคัญคือหากนั่งรับประทานในห้อง เราสามารถออกไปตักอาหารได้ตามปกติ แต่จะมีคาราวานอาหารค่อยๆมาเสิร์ฟถึงห้องเลยค่ะWelcome Drink น้ำบ๊วยค่ะ จะได้คนละ 1 แก้วสลัดเนื้อและหมู 
(ภาพสำหรับถ่ายรูปเท่านั้นค่ะ แต่มีให้ที่โซนตักอาหารและคาราวาน)หม้อไฟ
(ภาพสำหรับถ่ายรูปเท่านั้นค่ะ แต่มีให้ที่โซนตักอาหารและคาราวาน)ขนมนี้อร่อยมาาาาาาก เป็นไส้แบบลาวามันไข่แดงด้านใน อร่อยมากๆคาราวานแรกมาแล้ว ( Caravan appetizer) เป็นอาหารเรียกน้ำย่อย


ทั้งแซลมอนฟู ก๋วยเตี๊ยวลุยสวน ไก่แช่เหล้า ยำแมงกะพรุนน้ำมันงา โบโลญ่า หมู/ไก่ และชีสคาราวานติ่มซำค่ะหมั่นโถลายเห็ดหอมหูฉลามที่จะได้รับคนละ 1 ถ้วยค่ะในส่วนของอาหารญี่ปุ่นก็มีค่ะ เรียกว่านานาชาติจริงๆเลยค่ะ

หมูหันค่ะ

เป็ดปักกิ่งที่นี่ยังคงอร่อยเช่นเคยความคุ้มค่าของที่นี่ นอกจากอาหารที่ตักได้ไม่อั้นแล้ว ยังสามารถสั่งสเต๊กได้คนละ 1 จานและซุป 1 อย่างค่ะ
พอร์คช๊อปแซลมอนสะโพกนางฟ้า (สะโพกเป็ดตุ๋นแล้วนำไปทอดจนหนังกรอบ)เราสั่งซุปเยื่อไผ่มาค่ะ รสกลมกล่อมดีกระเพาะปลานอกจากอาหารแล้ว เรายังได้เพลิดเพลินกับโบโซ่และมายากลที่ตลกมากๆ

คาราวานส้มตำก็มีนะคะเครื่องครบค่ะตำผลไม้ก็มีคาราวานข้าวผัดและบะหมี่ค่ะข้าวผัดซอส XO, บะหมี่ฮกเกี้ยน และข้าวผัดหยางโจวคาราวานผลไม้ในฤดูนี้มีมะม่วงสุกด้วยนะคะข้าวเหนียวมะม่วง ข้าวหลากสีเลยค่ะคาราวานเครปค่ะ จะทำที่หน้าห้องของเรา

คาราวานขนมหวานเครปและไอศกรีมขนมหวานที่ไม่ควรพลาดคือ สาคูแคนตาลูปจริงๆขนมหวานเค้ามีเยอะนะ เต้าฮวยก็มีค่ะ มีทั้งแบบคาราวานและไปเลือกเองเลยเค้กช็อคโกแลตที่เข้มข้นมากๆ

จริงๆอาหารที่มีเยอะมากค่ะ แต่เราต้องขออภัยจริงๆที่เก็บภาพมาไม่หมด แต่อาหารที่นี่เราจะบอกว่าอาหารเค้าอร่อยและคุณภาพดีค่ะ

ราคาท่านละ 880 บาทนี้ หากรับประทานอาหารหมดทุกจานจะได้รับเงินสดคืนทันที 100 บาท

(เท่ากับลูกค้าจ่ายเพียง 780 บาท เท่านั้นค่ะ)

ที่นี่เปิดบริการทุกวันค่ะ ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น. (ปิดจำหน่ายบัตรเวลา 22.00 น.

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2656-3456 กด 4 และ 0-2656-3939เมื่อรับประทานอาหารเสร็จ อย่าลืมขึ้นไปชมวิวด้านบนนะคะ งดงามมากจริงๆ

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment