Menu
Follow:

Review: Bangkok Bargain Lunch มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม ณ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โนโวเทล กรุงเทพ

สวัสดีค่ะวันนี้นกเอาโปรโมชั่นจากห้องอาหาร เดอะ สแควร์ จากโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม มาฝากกันค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่มีจานหลักให้เราเลือก 1 อย่างและหลังจากนั้นก็สามารถไปตักอาหารอื่นๆเป็นแบบบุฟเฟต์กันได้ค่ะ
ในตอนแรกก็งงๆเหมือนกันว่าอะไรยังไง มีจานหลักให้เลือก 7 อย่าง แต่เราเลือก 1 จานเท่านั้นค่ะ ในราคา ท่านละ 249 บาทถ้วนบรรยากาศ มีที่นั่งหลายโซนค่ะ เราไปก่อนเวลาก็จะยังไม่มีลูกค้านะคะ

มาดูอาหารจานหลักทั้ง 7 จานกันค่ะสเต็กปลาดอรี่ ( 249 บาท) 

จานนี้เราไม่ได้ชิมค่ะ ^^ แต่สำหรับคนที่ชอบปลา ที่นี่ก็มีให้ 1 อย่างแล้วค่ะสเต็กเบอร์เกอร์เนื้อออสเตรเลี่ยน (249 บาท)

จริงๆแล้วนกชอบกินเนื้อมากนะคะ แต่จานนี้เนื้อมาแบบแน่นมากค่ะ ชิ้นใหญ่มากนะคะ วางอยู่บนมันบดค่ะนกไม่แน่ใจว่าสั่งระดับความสุกได้หรือเปล่านะคะ 

เนื้อเค้าแพคมาแน่นค่ะ แต่ไม่ได้เหนียวหรือแข็งนะคะ ไก่เทอริยากิ เมื่อเทซอสลงบนไก่และข้าว ก็จะอร่อยมากขึ้น

ผัดไทกุ้ง กุ้งจะทอดมาให้ด้วยนะคะ

ผัดไทจะออกรสหวานนำเปรี้ยวค่ะ แต่ก็หอมเครื่องปรุงนะคะในจานมีเครื่องเคียงมาให้ครบค่ะ ถ้าอยากได้เครื่องปรุงเพิ่มเติมสามารถขอได้เลยบาร์บีคิวซี่โครงหมู

ในบรรดาอาหารทั้ง 7 อย่าง นกชอบจานนี้ที่สุดค่ะ รสชาติเข้มข้น ซอสบาร์บีคิวอร่อยมากๆ

ถ้าไม่เกรงใจท่านอื่นๆนกจะแทะเลยค่ะ ฮ่าๆ ไส้กรอกเนื้อแกะออสเตรเลี่ยน

จริงๆไส้กรอกเค้าอร่อยนะคะ แต่เนื้อด้านนอกแห้งไปสักหน่อย นกไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะถ่ายรูปนานเกินไปหรือเปล่า ^^ จนอาหารเย็นหมดลาซานญ่าเนื้อออสเตรเลี่ยน

อีกจานที่นกก็ขอแนะนำด้วยค่ะ อร่อยมาก ขนมปังก็อร่อย ชีส และซอส อร่อยมากๆเลยค่ะจานใหญ่นะคะ แต่กินได้เรื่อยๆ รับรองว่ายังไงก็กินหมดเอาภาพให้ดูว่าก่อนปรุงเนื้อสัตว์ต่างๆชิ้นประมาณไหน ถ้าใครไปสามารถเดินไปดูที่เคาน์เตอร์ส่วนปรุงอาหารได้เลยค่ะ

พอปรุงเสร็จขนาดอาจจะหดเล็กลงมาบ้างค่ะส่วนของบุฟเฟต์ เดินมาเจอขนมหวาน เค้กและผลไม้ก่อนเลย แทบจะดิ่งมาเลยค่ะ เค้กที่นี่อร่อยค่ะ ชิ้นขนาดกำลังดี ทำให้เรากินได้หลายอย่างภาพซ้ายคือสังขยานะคะ และอร่อยค่ะ ไม่หวานมากมีผลไม้ให้ด้วยค่ะ ใครไม่ทานขนมหวานก็ทานผลไม้แทนนะคะ


ไอศกรีมจะมีสองรส นกไปเอาบราวนี่มาใส่ตกแต่งถ้วยค่ะ ผลไม้อบแห้งก็จากจานบราวนี่ค่ะ

โซนขนมปัง

อาหารทานเล่นพวกยำ และสลัดทูน่าและปอเปี๊ยะค่ะอร่อยนะคะ รสกลางๆจะไม่เผ็ดมากค่ะ (ยำ)ซุปมะเขือเทศค่ะมีบริการชาและกาแฟด้วยนะคะBangkok Bargain Lunch- มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้มที่โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ สีลม ชวนคุณเติมพลังระหว่างวันกับ Bangkok Bargain Lunch มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม ณ ห้องอาหาร             เดอะ สแควร์

พักเบรคจากตารางงานอันวุ่นวาย...มาอร่อยกับมินิบุฟเฟ่ต์สุดคุ้มที่คุณสามารถเลือกอร่อยกับอาหารจานหลักเมนูโปรดอย่าง แฮมเบอร์เกอร์เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว สเต็กปลาดอลลี่ ข้าวไก่ย่างซอสเทอริยากิ ลาซานย่าเนื้อ สเต็กขาแกะนำเข้าจากออสเตรเลีย หรืออร่อยลิ้นกับเมนูรสคุ้นเคยกับผัดไทกุ้งแม่น้ำ พร้อมเต็มอิ่มกับสลัดบาร์  แบบเติมไม่อั้น ซุปร้อน ขนมปังอบใหม่ พร้อมปิดท้ายละลายความเครียดด้วยขนมหวาน  ไอศครีม ผลไม้สด ชาหรือกาแฟที่เติมได้จนคุณพอใจในราคาสุดคุ้มเพียง 249 บาทสุทธิ

Bangkok Bargain Lunch มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้มให้บริการทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ระหว่างเวลา 12.00 น. - 14.30 น. สมาชิกบัตรแอคคอร์ พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% 

Bangkok Bargain Lunch- มินิบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดคุ้ม 
เปิดให้บริการ: วันจันทร์- วันศุกร์ , 12.00น.-14.30 น.
ราคา:  249 บาทสุทธิ/ท่าน 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 02-206 9291 หรือ H7172-FB@accor.com  
เยี่ยมชมเว็ปไซต์ได้ที่:  www.novotelbangkoksilom.com 

---------------------------------------------------

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment