Menu
Follow:

รีวิว : อร่อย ราคาเบาเบาได้ทุกวันกับ บุฟเฟ่ต์แซลมอนเลิฟเวอร์ ณ ห้องอาหาร BlueSpice สาขาเทอร์มินัล 21

หลังจากที่ไปลองชิมอาหารที่ห้องอาหาร ห้องอาหาร Bluespice สาขาเทอร์มินัล 21 ชั้น 5 โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21  มาแล้วโพสต์ขึ้นแฟนเพจ ก็มีแฟนเพจจำนวนมากมายสนอกสนใจ เพราะอาหารดูน่าทานและโปรโมชั่นก็ช่างโดนใจจริงๆ ลองมาชมกันก่อนไปชิมค่ะ


บรรยากาศรวมๆค่ะ วันที่ไปลูกค้าลงเร็วมากเลยค่ะ เปิดห้องอาหารปั๊บ ลูกค้าเพียบเลย ต้องรีบถ่ายรูป เพราะอีกไม่นานมีมาเป็นกลุ่มๆเลยค่ะ แสดงว่าของเค้าดีจริงโซนตรงกลางจะเป็น โซนอาหารญี่ปุ่น แซลมอน ปูอัด กุ้งแล้วก็พวกข้าวปั้น ซูชิ อีกฝั่งเป็นพิซซ่า และด้านหลังเป็นสลัดค่ะประมาณนี้ แต่เติมบ่อยค่ะ เพราะตรงนี้หมดไวมากโซนด้านข้างจะเป็นอาหารไทยค่ะ อาหารไทยที่นี่ไม่ธรรมดาค่ะ อยากให้มาลองกันเพราะหลากหลายและอร่อยจริง

ขนมหวาน ขนมเค้ก ดูกันไปคร่าวๆก่อนนะคะข้อดีอีกหนึ่งอย่างของที่นี่คือ มีน้ำบริการ แต่ไม่ใช่แค่น้ำเปล่านะคะ มีพั้นช์ น้ำตะไคร้ และพวกน้ำสมุนไพร คงแล้วแต่วันค่ะ ส่วนชาและกาแฟมีบริการให้เหมือนกัน (รวมในโปรโมชั่นแล้วด้วย)สลัดสดๆพิซซ่า ถาดใหญ่ค่ะ มีให้เลือกสองหน้า ต้องลองไปดูค่ะเพราะแต่ละวันจะไม่เหมือนกัน เป็นแป้งบางกรอบค่ะสำหรับดินเนอร์จะมีช้อกโกแลตฟองดูด้วยค่ะ แต่กลางวันไม่มีค่ะ

ขนมหวานและขนมไทยเยอะค่ะ แล้วก็อร่อยด้วย ไม่หวานมากมีอีกโซนให้เราเลือกสั่งอาหารได้ค่ะ แต่จะมีอาหารที่ทำเอาไว้แล้ว แนะนำให้เดินทั่วๆก่อนนะคะ เดี๋ยวจะพลาด เพราะมีส่วนของแซลมอนสเต็กด้วยค่ะ ส่วนผัดผักก็สั่งได้เหมือนกันจะใส่อะไรก็สั่งกันได้เลยค่ะ ใส่พริกหรือไม่ใส่พริกก็ได้

เราชอบแซลมอนมาก ชิ้นขนาดพอดีๆ แล้วเนื้อดีมากค่ะละลายยยยยยยข้าวซูชิอาจจะใหญ่ไปนิด ถ้าลดขนาดลงมาสักหน่อยคงดีค่ะแซลมอนสเต็กค่ะ ให้เราไปเลือกซอสเองค่ะ ซึ่งมีหลายซอสเหมือนกัน

หมี่กรอบ สำหรับเราเหนียวไปนิดค่ะ แต่รสดีอยู่ค่ะข้าวผัดปลาแซลมอนทอดกุ้งห่มสไบปลาผัดพริกเกลือสลัดแกงเลียงกุ้ง เมนูนี้เผ็ดจัดจ้านเครื่องแกงและสมุนไพรไทยจริงๆค่ะ รสเข้มข้นมากๆพิซซ่าแซลมอน อร่อยสุดค่ะ ใครไปแล้วมีต้องลองทานนะคะสำหรับพาสต้า มีหลากหลายให้เลือกค่ะ ชอบแบบไหนสั่งเลยค่ะแพนเค้กที่นี่ไม่ได้มีเชฟมาทำให้นะคะ มีเครื่องทำ กดทีนึงแล้วรอสัก 1 นาที แพนเค้กอุ่นๆจะออกมา 2 ชิ้นแล้วเราก็เติมท้อปปิ้งแบบที่ชอบเลยค่ะของหวานขอให้บอก มีช้อกโกแลตฟองดูไม่พลาดเค้กอร่อยมากค่ะไอศกรีมที่นี่อร่อยมาก วันที่ไปมีไอศกรีมกะทิกับวานิลลาค่ะ ซึ่งหอมและหวานกำลังดี อร่อยมากท้อปปิ้งแน่นๆ แต่หมดนะคะตบท้ายด้วยชาเปปเปอร์มิ้นต์ค่ะ

-------------------------------------------------------------------------------อย่างที่บอกตอนแรกว่าอาหารไทยที่นี่ไม่ธรรมดา ทั้งพแนงทั้งแกงเลียง ใครโชคดีไปเจอแพนงเนื้อขอให้ตักทานค่ะ สุดๆอ่ะพล่าก็มี มีขนมจีบแล้วก็ฮะเก๋าด้วยค่ะแกงเลียงกุ้ง-ปลานึ่งบ๊วย-ปลาแซลมอนผัดพริกเกลือ


โซนที่เป็นอาหารนานาชาติ จะมีโซนอาหารญี่ปุ่นเป็นเทมปุระอยู่ด้วยนะคะ โซนนี้อาหารหลายอย่างค่ะมาดูโปรโมชั่นกันก่อนค่ะ

1. International Lunch Buffet 720 net (12:00 - 14:30)
- มา 4 จ่าย 2 สำหรับวันจันทร์ - ศุกร์
- ราคาพิเศษ 460 net สำหรับวันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุด

 2.International Dinner Buffet 720 net (18:00 - 22:00)
- ราคาพิเศษ 460 net 
*สำหรับวันเสาร์ ? อาทิตย์ และวันหยุด เปิดให้บริการ All Day Buffet ตั้งแต่เวลา 12:00 - 22:00 น.


อร่อย อิ่มเอม เปรมปรีดิ์ ราคาเบาเบาได้ทุกวันกับ บุฟเฟ่ต์แซลมอนเลิฟเวอร์
ณ ห้องอาหาร BlueSpice สาขาเทอร์มินัล 21

 หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากลองเปลี่ยนบรรยากาศการกินอาหารกลางวันจากร้านแถวออฟฟิศมานั่งชิลล์ๆ  ในห้องอาหารสบายๆ ลองแวะมาที่ย่านถนนอโศกบนโรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21 ชั้น 5 จะพบห้องอาหารสุดหรู ?BlueSpice? เพียงแค่คุณก้าวเข้าไปก็ได้สัมผัสถึงกลิ่นอายสไตล์โมเดิร์นตะวันตกที่มาพร้อมกับความสุขสบายที่อบอวลอยู่รอบตัว ไม่ว่าจะเป็นวิวทิวทัศน์ใจกลางเมือง การประดับประดาด้วยโต๊ะไม้เรียบหรูและเก้าอี้เบาะนุ่มนั่งสบาย ผสมผสานแสงไฟสีนวลจากโคมไฟแชนเดอเลียร์ที่ส่องสะท้อนตกกระทบกระจกแผ่นใสที่ติดเรียงรายตามผนังห้องช่วยเพิ่มบรรยากาศโปร่งโล่ง สบาย และผ่อนคลาย อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกรวดเร็วใกล้สถานีรถไฟฟ้าทั้ง BTS อโศกและ MRTสุขุมวิท

ห้องอาหาร ? BlueSpice ? สาขาเทอร์มินัล21 จัดเต็มกับเมนูบุฟเฟต์อาหารกลางวันนานาชาติ (International Lunch Buffet)   เอาใจคนรักแซลมอนตัวจริง จัดธีมสุดพิเศษ ?Salmon Cuisine? ที่คัดสรรปลาแซลมอน สด หอม อร่อย หวานนุ่มลิ้น ด้วยเนื้อปลาคุณภาพเยี่ยม พร้อมเสิร์ฟให้แฟนคลับได้ลิ้มลองอิ่มอร่อยแบบไม่อั้น เพื่อการันตีความอร่อยของเทศกาลนี้ เชฟประจำร้านลงมือบรรจงปรุงเนื้อแซลมอนสดจากทะเลเป็นเมนูหลากหลาย อาทิ เมนู Smoked Carpaccio ปลาแซลมอนสไตล์อิตาเลียนดั้งเดิมที่พกปลาแซลมอนชิ้นโต เนื้อแน่น ราดด้วยน้ำมันมะกอกเพิ่มความจี๊ดจ๊าดด้วยน้ำมะนาวเล็กน้อย  หรือเมนู Baked Salmon บรรจงเลือกสรรปลาแซลมอนชิ้นโต สด เนื้อนุ่ม หวาน ผ่านการอบด้วยอุณหภูมิที่พอเหมาะ ซึ่งสามารถรับประทานแบบทานเล่นกรุบกริบหรืออิ่มเบาๆ กับผักสลัดทั้งสด กรอบ ที่นำมาปรุงรสคลุกเคล้าด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะซ่อนเร้นความจัดจ้านได้อย่างลงตัว ตบท้ายกับเมนูแซลมอนสไตล์ฟิวชั่น ที่นำมาปรุงแต่งเป็นอาหารไทยประยุกต์ทำให้รสชาติกลมกล่อมแบบไทยๆ อย่าง ฉูฉี่ปลาแซลมอน เต็มอิ่มด้วยรสชาติกลิ่นอายของเอเชียอย่างชัดเจนทั้งความซาบซ่านของพริกและเครื่องเทศผสมผสานกับเนื้อปลาได้อย่างดีเยี่ยม และแซลมอนห่อใบชะพลูย่าง ที่ผสมผสานความหวานของเนื้อแซลมอนกับกลิ่นหอมใบชะพลูอย่างลงตัว พร้อมน้ำซอสมะขามให้รสชาติหวานอมเปรี้ยวแบบตะวันออก  จัดเสิร์ฟความอร่อยให้คุณอย่างไม่จำกัดในรูปแบบบุฟเฟต์  มื้อกลางวัน กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ?มา 4 จ่าย 2? สำหรับวันจันทร์ ถึง ศุกร์ และราคาพิเศษเพียงท่านละ 460 net/ท่าน สำหรับวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุด จากราคาปกติ 720 Net/ท่าน  

นอกจากนี้ยังได้พบกับอาหารนานาชาติ อาทิ  พาสต้า ปรุงสดใหม่ ให้เลือกสั่งทานได้ไม่มีอั้น พิซซ่าสไตล์อิตาเลี่ยน แป้งบาง กรอบ  ซูซินิยัดไส้ผักและชีส อีกทั้งของหวาน เค้ก ไอศกรีม และผลไม้สด ให้เลือกทานตบท้ายอย่างไม่จำกัดเช่นกัน

ทั้งหมดนี้ที่ ห้องอาหาร Bluespice สาขาเทอร์มินัล 21 ชั้น 5 โรงแรมแกรนด์เซนเตอร์พอยต์เทอร์มินัล 21 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2557  เวลา 12.00-14.30 น. สำรองที่นั่งโทร.02-681-9000 ต่อ 4440

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment