Menu
Follow:

ห้องอาหาร Taste ตั้งอยู่ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grand Sukhumvit

สวัสดีค่ะคุณผู้อ่านที่น่ารักของเรา วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชิมอาหารกัน ความพิเศษของอาหารในวันนี้นั้นคือความสด!!! เราจึงอยากจะชวนทุกท่านไปลองค่ะ ห้องอาหาร Taste ตั้งอยู่ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grand Sukhumvit บรรยากาศยามค่ำคืน แสงไฟหรี่ๆบวกกับแสงเทียนทุกโต๊ะ เป็นบรรยากาศที่ทำให้เราเพลิดเพลินกับมื้ออาหารได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะคะ เป็นบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ซีฟู๊ด แอนด์ กริลล์ ได้ทุกวันศุกร์และเสาร์  ตั้งแต่เวลา  18.00 - 22.30 น. ราคาผู้ใหญ่เพียงท่านละ 2,190 บาท สำรองที่นั้ง ได้ที่ 02 207 8000 และสำหรับท่านที่ต้องการสมัครสมาชิก SPG Card ดูรายละเอียดที่ด้านล่างเลยค่ะ ตอนนี้สมัครฟรีและมีส่วนลดอาหารมากมายด้วยค่ะก่อนจะเริ่มไฮไลท์หลักของเรา ขอแนะนำ สลัด ซึ่งมีอาหาร Super Food อยู่ด้วย สลัดของที่นี่จะเน้นผักที่สด กรอบ รวมไปถึงเครื่องต่างๆที่มีจัดวางไว้ให้เราคลุกเคล้าเองตามความชอบ มีแอนโชวี่ด้วยค่ะในส่วนของอาหาร Super Food นั้น มีทั้งแครอท มะเขือเทศ ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทานแล้วนอกจากสดชื่น ยังช่วยบำรุงร่างกายเราได้อย่างดี ให้ดูกันชัดๆว่ามีอะไรบ้างที่เราจะนำมาคลุกเคล้าในสลัดของเราบ้าง ตักเอง คลุกเองเลยค่ะ


มาถึงไฮไลท์เด็ดของเรา อย่างแรกก็คืออาหาร Grilled ค่ะ เราไปที่สเตชั่นแล้วบอกเชฟได้เลยค่ะ ซึ่งจะมีทั้งอาหารทะเลสดๆตัวใหญ่ๆ ทั้งกุ้ง และกั้งในส่วนอาหารประเภทเนื้อสัตว์อื่นๆนั้นก็จะมี แกะ, เนื้อสัน, แซลมอน,และปลาหิมะ ค่ะ ซึ่งเราสั่งเรื่อยเลยค่ะ 
เราติดใจแกะของที่นี่มากค่ะ เนื้อชุ่มฉ่ำ และอร่อยมาก ซึ่งถือว่าไฮไลท์แรกนี้ ก็ทำให้เราประทับใจกันมากๆแล้วค่ะ เพราะอาหารทุกอย่างสดมาก เมื่อปรุงออกมาแล้วรสชาติดีทุกอย่างค่ะนอกจากอาหารทะเลแล้ว ในวันนี้ยังมีฟัวกราส์ด้วยค่ะ โดยที่เราสั่งเชฟได้เลยค่ะว่าอยากได้กี่ชิ้นฟัวกราส์ที่นี่อร่อยมากค่ะ และยังสั่งได้เรื่อยๆอีกเช่นกันค่ะ

มาถึงอีกไฮไลท์ที่เรียกให้เราตื่นขึ้นจากพวังค์กันได้ นั่นก็คืออาหารทะเลสดๆ ตัวใหญ่ๆ สดมากๆ Seafood On Ice ค่ะน้ำจิ้มมีไว้พร้อม ไม่เผ็ดมาก กำลังดี รับรองได้ว่าอร่อยค่ะRock Lobster ตัวโตๆ 

หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นำเข้าค่ะ ตัวใหญ่มาก สดมาก อร่อยมากๆ ด้วยความสดของเค้าทำให้เราได้กลิ่นที่สดของหอยไม่เหม็นคาว รสออกหวาน แม้ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ยังอร่อยค่ะหอยนางรม นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ตัวใหญ่จริงๆค่ะ มีเครื่องเคียงให้พร้อมเลยค่ะ ทั้งน้ำพริกเผา มะนาวและหอมแจียวกุ้งและก้ามปูอลาสก้า ที่เค้าแกะให้แล้ว เราสามารถใช้ส้อมจิ้มทานได้เลยค่ะ สะดวกมาก ทำให้เราทานได้เยอะขึ้นด้วยนะคะ

และมาถึงกับส่วนของอาหารร้อนๆกันบ้างค่ะ ถ้าให้เราแนะนำ อยากจะให้ลอง Lamp Green Curry เพราะหาทานยาก ที่สำคัญที่นี่ทำอร่อยด้วยสิคะ ยังไงถ้ามาที่นี่ก็ควรต้องลองทานนะคะพาสต้าจะมีเส้นให้เลือกอยู่ 3 ชนิดด้วยกันค่ะ เราเลือกเส้น เลือกซอสได้ และเลือกเครื่องอื่นๆได้เองเลยค่ะ แล้วเชฟจะทำให้สดๆร้อนๆเลยนะคะใครที่นึกไม่ออกว่าจะสั่งแบบไหน เค้ามีพาสต้าที่ทำเอาไว้แล้วให้ตักได้เลยค่ะพิซซ่าแป้งบางกรอบ อร่อยมาาาาาาาาาาาาก สไตล์อิตาเลี่ยนเลยค่ะ อร่อยจริงๆมีสองหน้าให้เลือก และอร่อยทั้งสองหน้าด้วยสิคะ ฟินจริงๆและมีเมนูมันฝรั่งไว้ด้วยข้างๆสเตชั่นพิซซ่าค่ะนอกจากอาหารที่เรากล่าวมาข้างบนแล้ว ก่อนเดินเข้าไปนั่งประจำที่ จะมีสเตชั่นอาหารญี่ปุ่นอยู่ค่ะ ความพิเศษอยู่ที่ ไม่เหมือนบุฟเฟต์ทั่วไป แต่อาหารญี่ปุ่นของที่นี่ นำมาจากร้านอาหารญี่ปุ่นซึ่งอยู่ที่ชั้น 8 เลยค่ะ อาหารเลยสด และเติมตลอดค่ะปลาดิบต่างๆ เนื้อปลาไม่เหม็นคาว และสด แทบละลายในปากค่ะใครที่ต้องการความสดชื่นอย่าลืมหยิบ หมี่เย็นมาลองทานกันสักถ้วยนะคะก่อนจะไปถึงของหวานตบท้าย มาแวะที่ ไอศกรีมก่อนค่ะ ที่นี่เลือกไอศกรีม Movenpick ค่ะ รสที่นิยมที่สุดคือทีรามิซุ ซึ่งก็อร่อยจริงๆ ส่วนเราสั่งเสาวรสไป ออกเปรี้ยวๆ เป็นไอศกรีมตบท้ายก็เยี่ยมเลยนะคะเมื่อพูดถึงไอศกรีม ก็ไม่ลืมที่จะต้องเอ่ยถึง วาฟเฟิลสดใหม่ที่ทำกันตรงนั้นเลยค่ะความกรอบของวาฟเฟิล ทานคู่กับไอศกรีม เป็นอะไรที่สุดยอดจริงๆ และวาฟเฟิลของที่นี่ก็มีรสดีด้วยค่ะ สำหรับท้อปปิ้งต่างๆมีให้พร้อมเราเลือกโรยหน้ากันได้ พร้อมกับคุกกี้ค่ะตบท้ายกันจริงๆแล้ว กับเมนูขนมหวานต่างๆ เราจะเริ่มกันด้วย ผลไม้ค่ะ แต่เป็นผลไม้+ชอคโกแลตชอคโกแลตอย่างดี ที่รสไม่หวานจัดและไม่ขม เมื่อนำผลไม้มาเคลือบและทาน อร่อยจนรู้สึกว่านั่งทานได้ไม่เบื่อกันเลยนอกจากผลไม้แล้วยังมีมาชเมลโลอีกค่ะ นำมาเคลือบได้เช่นกันแล้วเราก็ทำมาซะเยอะ แต่ทานหมดนะคะ เพราะอร่อยจริงๆถ้าพูดถึงขนมเค้ก เค้กที่นี่ก็ไม่แพ้ที่ไหนเลยค่ะขอแนะนำ Blueberry Cheese Cake ที่เค้าว่ากันว่า มาทานอาหารที่ Taste แล้วไม่ทานเค้กนี้ก็เหมือนมาไม่ถึงเป็นเค้กที่หมดอย่างแรกเลยนะคะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ มีเติมให้ รสหวานกลมกล่อม ไม่เลี่ยนเลยสักนิด ประกอบกับบลูเบอร์รี่ที่เข้ากันได้ดีมากๆ ทำให้ทานหมดชิ้นโดยไม่คิดว่าหนักท้องเลยนอกจากเค้ก ยังมีเครมบูเล่ ที่หวานแบบไม่เลี่ยน เนื้อเนียนและอร่อยจริงๆค่ะสเตชั่นที่นี่นอกจากที่กล่าวมา ก็จะมีซุป เป็ดย่างและติ่มซำต่างๆค่ะสุดท้ายก่อนกลับบ้านหลังจากอิ่มท้องกันแล้ว อย่าลืมสั่งชาหรือกาแฟกันก่อนนะคะขอขอบคุณ ห้องอาหาร Taste ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grand Sukhumvit ค่ะ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ซีฟู๊ด แอนด์ กริลล์ ได้ทุกวันศุกร์และเสาร์  

ตั้งแต่เวลา  18.00 - 22.30 น. ราคาผู้ใหญ่เพียงท่านละ 2,190 บาท 

สำรองที่นั่ง ได้ที่ 02 207 8000 หรืออีเมล์ fb.bangkok@westin.com 

หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ westingrandesukhumvitbangkok.com

 และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/westinbangkok

---------------------------------------------------------------------------------------

วันนี้ โปรแกรมสตาร์วูด พรีเฟอร์ เกสต์ (Starwood Preferred Guest? หรือ SPG?) ซึ่งเป็นโปรแกรมสมาชิกที่ได้รับรางวัล ของสตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ไวด์ อินคอร์เปอเรชั่น (NYSE: HOT) นำเสนอ Triple Benefits ข้อเสนอพิเศษใหม่ล่าสุด เพื่อการรับประทานอาหารและเครื่องดื่ม สำหรับสมาชิกโปรแกรมโดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน 2556  สมาชิก SPG จะได้รับสามสิทธิพิเศษในทุกครั้งที่รับประทานอาหารจากหนึ่งในร้านอาหารและบาร์ที่ร่วมโครงการกว่า 650 แห่งในโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้เครือสตาร์วูดทั่วโลก

ร้านอาหารที่เข้าร่วมกิจกรรมจากทั่วโลกครั้งนี้ ประกอบด้วยโรงแรมเกือบ 160 แห่ง และร้านอาหาร 336 แห่ง ซึ่งจำนวนครึ่งหนึ่งของโรงแรมและร้านอาหารที่เข้าร่วมกิจกรรมตั้งอยู่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับในประเทศไทย สมาชิก SPG ที่ชื่นชอบการรับประทานอาหารสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารจากร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการถึง 38 แห่ง ที่มีความหลากหลายของอาหารประเภทต่างๆ อาทิ ไทย อินเดีย อิตาเลียน อาหารบุฟเฟต์นานาชาติ ไวน์บาร์ หรือ อาหารประเภทปิ้งย่าง ได้จากโรงแรมทั้ง 19 แห่งทั่วประเทศที่อยู่ภายใต้เครือ สตาร์วูด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท 

ร้านที่ร่วมโครงการแต่ละแห่งจะมอบสิทธิพิเศษด้านอาหารและเครื่องดื่ม สามประการ ซึ่งรวมถึงส่วนลดมาตรฐานของแต่ละแห่งประมาณ 15-30% และในระหว่างช่วงโปรโมชั่นสามเดือนนี้ สมาชิก SPG จะได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษอีก 2 ประการ อาทิ มื้ออาหารฟรีสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ส่วนลด 50% สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี โบนัสสตาร์พอยท์สเมื่อมารับประทานอาหารเป็นหมู่คณะ ส่วนลด 15% สำหรับทรีตเมนต์สปาเพื่อการผ่อนคลาย และไวน์ฟรีหนึ่งแก้ว หรือชีสแพลตเตอร์ 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิพิเศษคูณสาม ?Triple Benefits? สามารถเยี่ยมชมได้ที่ spg.com/triplebenefitsสำหรับรายชื่อร้านอาหารและบาร์ทั้งหมดที่ร่วมโครงการ

เว็บไซต์ที่รวบรวมเมนูอาหาร รีวิวร้านอาหาร

Add Comment