ช้อปปิ้งบุญกับเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org ง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
   
 
WEBBOARD
 
ช้อปปิ้งบุญกับเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org ง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา
November 06, 2018 83 View Post by : mameawlove Rate :

ช้อปปิ้งบุญกับเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org

ง่าย สะดวก ทุกที่ ทุกเวลาเปลี่ยนการบริจาคเงินให้เป็นเรื่องง่ายเหมือนการช้อปปิ้งออนไลน์ แต่เป็นช้อปปิ้งบุญ ง่าย สะดวก บริจาคได้ทุกที่ ทุกเวลา มั่นใจได้ว่า เงินบริจาคส่งถึงมูลนิธิอย่างแน่นอน?.
ทีเอ็มบี โดย ปิติ ตัณฑเกษม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จัดงาน ?ปันบุญ by TMB The Exhibition? แนะนำเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org ศูนย์รวมมูลนิธิและองค์กรสาธารณกุศลทั่วประเทศ
เชื่อมต่อโลกแห่งการแบ่งปันไว้เพียงปลายนิ้วคลิก และเป็นการต่อยอดระบบบริจาคอิเล็กทรอนิกส์ (e-Donation) ของกรมสรรพากร และหากบริจาคด้วยการสแกน QR Code ยังช่วยลดภาระในเรื่องของการเก็บเอกสารในการขอยื่นลดหย่อนภาษี
อีกด้วย


ภายในงานได้นำเสนอแกลเลอรีเรื่องราวโครงการเพื่อสังคมจากมูลนิธิและองค์กรสาธารณกุศลรวมกว่า 40 องค์กร อาทิ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย, มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย
ในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิคุ้มครองสัตว์ป่าและพรรณพืชแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์, สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ, มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์,
มูลนิธิโรงพยาบาลสงฆ์ และมูลนิธิ บ้านบางแค ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ เป็นต้น และคาดว่า จะเพิ่มเป็น 200 องค์กรในเว็บไซต์ปันบุญภายในสิ้นปีนี้ เพื่อเชิญชวนคนไทยมาร่วมสร้างสังคมแห่งการแบ่งปันผ่านเว็บไซต์ปันบุญได้ตลอด 24 ชั่วโมงในวันเปิดงานยังมีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการบริจาคเงินแบบคนรุ่นใหม่กับ หมอก้อง-สรวิชญ์ สุบุญ ตัวแทนจากมูลนิธิศุภนิมิต ที่เชื่อว่า ?บุญ? คือ การให้อย่างเต็มใจและทำให้เรารู้สึกสุขใจ และ 2 ตัวแทนผู้บริจาค รุ่นใหม่อย่าง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ บอกว่า บุญ คือ ทำแล้วได้ขึ้นสวรรค์ และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา มั่นใจว่าความอิ่มเอมใจเมื่อส่งต่อสิ่งดีๆ ให้ผู้อื่นนั่นคือบุญอย่างแน่นอนวิธีการบริจาคผ่านเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org ทำได้ง่ายใน 3 ขั้นตอน

เข้าเว็บไซต์ www.punboon.org

เลือกมูลนิธิและระบุจำนวนเงิน ตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป พร้อมกรอกข้อมูลและกดยืนยัน

เลือกรูปแบบและยืนยันการชำระเงิน สแกนผ่าน QR Code จาก Mobile Banking หรือผ่านบัตรเครดิต หรือ Rabbit Line Payผู้ที่มีจิตศรัทธาอยากจะบริจาค หรือองค์กรสาธารณกุศลที่อยากเข้าร่วมเว็บไซต์ปันบุญ www.punboon.org สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ ทีเอ็มบี โทร. 1558ทีเอ็มบี ทำให้การช้อปปิ้งบุญเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย บริจาคได้ทุกที่ ทุกเวลา มั่นใจได้ว่า เงินบริจาคส่งถึงมูลนิธิอย่างแน่นอน?.
Edit Date : 2018-11-06 05:25:03
    mameawlove       

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login ก่อนทำการแสดงความคิดเห็นค่ะ
 
 
LAST UPDATE   ========================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
 
FOLLOW ME    =========================
Add เว็บเป็นหน้าแรก