คนนับพันร่วมส่งต่อพลังความงาม ในงาน aviance Beauty Goddess #สวยไปให้สุด
   
 
WEBBOARD
 
คนนับพันร่วมส่งต่อพลังความงาม ในงาน aviance Beauty Goddess #สวยไปให้สุด
June 19, 2018 223 View Post by : maxima Rate :

คนนับพันร่วมสัมผัสประสบการณ์ความงามครั้งยิ่งใหญ่กับ avianceBeauty Goddess (อาวียองซ์ บิวตี้ ก็อดเดส) #สวยไปให้สุด ดูแลครบทั้งกินและทา กับอาวียองซ์ คอลลาเจน แมทริกซ์ จัดโดย อาวียองซ์ (aviance) แบรนด์ความงามระดับ พรีเมี่ยมโดย ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค ที่ดึงพลังความงามและตัวตนของผู้หญิง #สวยไปให้สุดกับ 4 กูรูชั้นนำของเมืองไทย ลูกเกด ? เมทินี กิ่งโพยม เมนเทอร์สุดฮอตจาก TheFace Thailand, ฟลุค ? รพี ชูสุวรรณ เมคอัพอาร์ตทิสที่มีชื่อ, จ๋า ? ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครและเชฟชื่อดัง และ เทรนเนอร์จัน ?อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ประจำตัวดาราและเซเลบริตี้ ณ ยูนิลีเวอร์ เฮาส์ ถนนพระราม9


อดิศราวัลลภศิริ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ยูนิลีเวอร์ เน็ทเวิร์ค บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า?อาวียองซ์สนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนสวยไปให้สุดในแบบที่เราเป็นอย่างมีความหมายเพราะเมื่อผู้หญิงเราสวยจะก่อให้เกิดความมั่นใจ มีศักยภาพเป็นแรงบันดาลใจและส่งต่อพลังให้แก่คนรอบตัว การจัดงานเวิร์คช็อปในครั้งนี้ได้ดึงพลังความงามอย่างมีความหมาย และตัวตนของผู้หญิงทุกคนให้สวยยิ่งขึ้นโดยมีกูรูแถวหน้าของประเทศมาให้คำแนะนำทิปส์ต่างๆที่ผู้หญิงทุกคนสามารถนำกลับไปใช้ต่อยอดอย่างครบทุกมิติ?


บรรยากาศของงาน aviance BeautyGoddess #สวยไปให้สุด ได้รับความสนใจจากสาวๆทั่วประเทศที่สนใจเข้าร่วมเวิร์คช็อปความงามสุดยิ่งใหญ่แห่งปีร่วมพันคน ซึ่งเวิร์คช็อปที่ได้รับความสนใจและคึกคักเป็นพิเศษเป็นเวิร์คช็อปจากเมนเทอร์สาวสุดสตรองลูกเกด ? เมทินี กิ่งโพยม ที่มาดึงพลังความสวยของสาวๆ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งตัว รวมถึงสอนการโพสต์ท่าต่างๆให้แก่ผู้ที่เข้าร่วมเวิร์คช็อป โดยลูกเกดเผยว่า ?ผู้หญิงที่จะดูสวยสง่า มีพลังต้องสวยมาจากความคิด เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ คุณต้องเป็นคนคิดบวกกับทุกเรื่อง และสร้างคุณค่าให้กับตัวเองต้องคิดเสมอว่า เราเป็นคนเก่ง มีดีพอ เราต้องทำได้ ความคิดบวกรวมกับความมั่นใจจะช่วยสร้างพลังให้แก่ตัวเราเอง ซึ่งจะสะท้อนออกมาสู่การมีบุคลิกภาพที่ดีทำให้เราดูมีพลัง


เรื่องการแต่งกายมีส่วนช่วยเสริมให้เรามีความโดดเด่นน่าเชื่อถือ แต่ต้องถูกกาลเทศะและเป็นสไตล์ตัวตนของเราที่มั่นใจว่าฉันใส่แล้วฉันสวย แต่ยังคงต้องอยู่บนพื้นฐานของการถูกกาลเทศะให้เกียรติสถานที่ โดยเฉพาะกระโปรงสีดำ เป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรมีเพราะจะช่วยคีพลุคของเราให้ดูสวยเพอร์เฟคมากที่สุด และควรเป็นกระโปรงที่สามารถใส่ทำงานในตอนกลางวันไปจนถึงปาร์ตี้ในช่วงค่ำได้เพียงเพิ่มเติมด้วยเครื่องประดับหรือเปลี่ยนสีลิปสติกเพื่อให้ดูมีสีสัน


ผู้หญิงธรรมดาๆคนหนึ่งจะ#สวยไปให้สุด ได้นั้น จะต้องออกจากคอมฟอร์ทโซนของตัวเองและไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง เพราะการเปลี่ยนแปลงจะก่อให้เกิดการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆในทุกๆ วัน ต้องเป็นคนรู้จักเลือก ยิ่งปัจจุบันที่ข้อมูลต่างๆอยู่ในมือของเราเยอะมาก ยิ่งต้องฝึกให้ตัวเราเป็นคนตั้งคำถามเยอะๆ ค้นคว้ามากๆเพราะการเรียนรู้ จะยิ่งช่วยให้เราฉลาด มีทัศนคติ มีจุดมุ่งหมาย และมีพลัง?


นอกจากนี้ภายในงานยังมีฟลุค ?รพี ชูสุวรรณ เมคอัพอาร์ตทิสที่มีชื่อที่แนะนำสาวๆ ให้ความสำคัญกับความชุ่มชื้นของผิวโดยเน้นทาครีมหรือเซรั่มที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนบริเวณหน้าแก้มจะทำให้ผิวมีความอิ่มฟู เมื่อแต่งหน้าจะทำให้หน้าดูมีมิติ, จ๋า ? ยศสินี ณ นคร ผู้จัดละครและเชฟชื่อดัง ที่กล่าวว่าให้โฟกัสเรื่องการกินอาหารที่ดีควรมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระและคอลลาเจนมากๆกินให้ครบทุกหมวดหมู่ และกินให้พอดี และเทรนเนอร์จัน ? อานันท์ อภินันทน์ เทรนเนอร์ประจำตัวดาราและเซเลบริตี้ที่บอกแก่สาวๆ ที่อยากมีหุ่นสวยสุขภาพดี ต้องรู้จักควบคุมน้ำหนัก และมีวินัยในการออกกำลังกายที่ต้องอาศัยความต่อเนื่องเพื่อให้สาวๆ นั้น #สวยไปให้สุด ในแบบที่เราเป็น

    maxima       

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login ก่อนทำการแสดงความคิดเห็นค่ะ
 
 
LAST UPDATE   ========================
ติ่น ไท่ ฟง ขอแนะนำเมนูพิเศษ ต้มยำเสี่ยวหลงเปำ
รีวิว: IHOP + Jamba Juice
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
 
FOLLOW ME    =========================
Add เว็บเป็นหน้าแรก