สอนทำโรตี
   
 
WEBBOARD
 
สอนทำโรตี
October 23, 2016 601 View Post by : jumboroti Rate :

สูตรโรตี อร่อยที่สุดในเมืองไทย ต้องการขายจังหวัดละ 1 รายเท่านั้น ช้าอดครับ

สูตรโรตี อร่อยที่สุดในเมืองไทย ต้องการขายให้ 50 รายเท่านั้น ช้าอดครับ (สูตรนี้หาในเว็บไม่มีวันเจอครับ)

ขายสูตร "โรตี" อร่อย นุ่ม หอม มัน วางทิ้งไว้ ไม่แข็ง ไม่อมมัน รสชาติไม่สะดุดลิ้น และ อร่อยที่สุดในประเทศไทย

เรียน ท่านผู้สนใจ ขายขนมโรตี ขนมที่มีกำไรมากมายเมื่อทำขาย

ลงทุน / แป้ง 2 กก. (60-90 ก้อน) วันละ 300 บาท ได้กำไรทันที 1,000 บาท (60-90 ลูก เท่านั้น) ถ้าทำเลดีวันละ 200 - 300 ลูก เช่นในตลาดสด ในกรุงเทพมหานคร หรือ ตจว ที่คนเยอะๆ

กำไรวันละ 3,000 - 4,000 บาท ได้แน่นอน

จุดเด่นของสูตรเรามีดังนี้

1.แป้งหนา นุ่ม เป็นชั้นๆ 2 - 3 ชั้น แล้วแต่กรรมวิธี ในแต่ละวัน (แล้วแต่อารมณ์และความเอาใจใส่ของผู้ขาย)

2.ก้อนใหญ่ ลูกค้าเห็นแล้วอยากกิน แต่กำไรเยอะจนคนทั่วไปมิอาจรู้ได้

3.เมื่อลูกค้าซื้อไปแล้ว แป้งจะไม่มีวันแข็งตัว จนทานไม่ได้เหมือนโรตีทั่วไปจะแข็งขว้างหัวสุนัขร้อง..... แต่..แป้งของเรา เมื่อทอดเสร็จแล้ว

แป้งจะนุ่ม หอมมากๆ ไม่อมมัน แล้ววางไว้ทั้งวันทั้งคืนแป้งจะไม่แข็ง นำเข้าเตาไมโครเวฟนึ่งด้วยไอน้ำ อร่อยร้อนๆได้ทันที

4.กรรมวิธีการทอดที่ไม่เหมือนใคร + เทคนิดการทอดแป้งสวย

5.รสชาติถูกต้อง ไม่มีวันสะดุดลิ้นใคร (ยกเว้นคนที่ประสาทรับรสเสีย)

6.ถ้าจะทำเป็นโรตีใบเตยก็ให้เอาน้ำใบเตยต้มสุกแล้ว มากรองกากพักให้เย็นแล้วใช้นวดแป้งแทนน้ำเปล่าครับ


โรตีของเรา "อร่อยที่สุดในประเทศไทย" เรากล้าพูดแบบนี้เพราะอยากท้าให้ท่านที่ชอบทานโรตี และทานโรตีเป็นประจำมาลองชิมท่าน จะรู้ดีว่าของอร่อย และไม่อร่อยเป็นอย่างไร


สนใจซื้อสูตรของเรา กรุณา มาติดต่อเจ้าของร้าน โดยตรงที่ร้านเท่านั้น พร้อมแนะนำเทคนิคในการขายมากมาย

เบอร์โทรเปลี่ยนจาก 086-000-4771 และ 086-476-7852 มาเป็นเบอร์ (093-395-5667 เบอร์เดียวเท่านั้น เบอร์อื่น "โจร") สนใจมาเรียนโรตีถึงที่ รับสอนที่ภูเก็ตครับ หรือจะรับสูตรทางอีเมล์ก้ได้ แล้วแนะนำกันทางโทร หรือ อีเมล์สำหรับผู้มาเรียนไม่ได้ครับ หรือไปสอนถึงบ้านท่านทั่วประเทศไทย ราคาว่ากันตามเหมาะสมครับ(ค่าเดินทาง+ค่าที่พัก+ค่ากิน)

ตอนนี้ขายไปแล้ว 30 ราย จังหวัดสงขลา(ครู ตชด), ชลบุรี(อาจารย์เทคนิค), เชียงใหม่(ผู้จัดการธนาคาร ทหารไทย), ชุมพร(พนักงานโรงงาน), อุดรธานี , อาจารย์ ม.รังสิต , นครปฐม (หลังบิ๊กC อ้อมใหญ่, พระราม3 กทม (หน้าหมู่บ้านกลางกรุง), แยกอโศก (ร้านพิซซ่า), คุณโอ๋หมู่บ้านปรีชา ถนนศรีนครินทร์ กทม ,คุณตั้มบริษัทที่ปรึกษาด้านการลงทุน เมืองทองธานี กทม. คุณสมชาย จังหวัดสมุทรสาคร, คุณสมชาย หมู่บ้านพฤกษา 12 รังสิตคลอง 3 ปทุม, คุณอับดุลเลาะห์ ยะลา, ร้านอาหารบ้านร่มไม้ ภูเก็ต,ร้านโรตีพี่โหน่งสะพานปลา เมืองระนอง(ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ),พี่เต๋า ผู้บริหารระดับสูง ธนาคารกรุงเทพ,คุณตาว นครศรีธรรมราช(ธุรกิจร้านมือถือ), คุณโอ๋ เจ้าของร้านอาหารที่ซิดนี่ย์, คุณ นพ เจ้าของร้านอาหารที่สิงคโป, คุณ โย เจ้าของร้านไทยฟัน ออสเตรเลีย, คุณมารวย เจ้าของร้านอาหารไทย ณ นิวยอร์ค, คุณ วิสิทธิ์ กทม และอีกมากมาย ครับ


เราไม่อยากให้สูตรนี้ตายไปกับเราก็เท่านั้น หวังไว้สักวันหนึ่งว่าคนไทยจะได้ทานโรตีที่เป็นโรตีจริงๆสักที มิใช่ทานแต่โรตีแข็งๆเหนียวๆแบบที่เราๆท่านๆทานอยู่ทุกวันนี้ และผสมสารเคมีอันตรายต่อร่างกาย แต่..สูตรของเราไม่มีการผสมสารปรุงแต่งใดๆทั้งสิ้น อร่อยแบบธรรมชาติแท้ๆ

หรืออีเมล์ เก่า halabiz@msn.com เลิกใช้ มาใช้อีเมล์gmail ใหม่ ตลอดไปครับ halabiz@gmail.com หรือ ไลน์ แอดได้เลย
Line ID: varinro

อยากเป็นเจ้าของสูตร โรตีที่"อร่อยที่สุดในประเทศไทย" ก็ลองแวะเข้ามาคุยกันดู ต่อไปโรตีของท่านก็จะกลายเป็นโรตีที่"อร่อยที่สุดในจังหวัด...."ท่าน ถ้า...ท่านพยายามทำสุดความสามารถ


"เรารับประกันได้ว่าท่านไม่มีวันหาเจ้าไหนรสชาติเหมือนของเรา" ย้ำ!!! 50 รายทั่วประเทศเท่านั้น ทุกรายที่ผมเคยไปสอน มีหลักฐาน และเบอร์โทรศัพท์ยืนยันได้ทุกคนครับ ...."สูตรนี้ค้นหาในอินเตอร์เน็ต ไม่มีวันเจอแน่นอนครับ" ....


เพิ่มเติม...นี่มิใช่ธุรกิจ แต่เป็นการเผยแพร่สูตรโรตีอร่อยเท่านั้น เราต้องการขายสูตร+สอนการทำโรตี ให้กับผู้ที่สนใจและ"รัก"โรตีเป็นชีวิตจิตใจเท่านั้น ผู้ที่โทรมารบกวนและต่อรองราคาจนต่ำเกินไปขอความกรุณาอย่าโทรมาให้เปลืองค่าโทรศัพท์ เงินของท่านเราไม่ต้องการ เราต้องการเงินของผู้ที่รักขนมโรตีอย่างจริงใจเท่านั้น มิใช่หวังเพียงอยากได้ของถูก ถ้าท่านอยากได้ของถูกก็ไม่ต้องโทรมาเป็นการง่ายกว่าที่จะมาเสียเวลาคุยกับเรา เงิน 15,000 บาท ช่างเป็นจำนวนเงินที่ "กระจอก" ที่สุดสำหรับการลงทุนเรียนทำอาหาร ไม่ว่าชนิดไหนๆ ท่านคิดเหรอว่าของดีราคาถูกจะมีอยู่บนโลกนี้จริงๆ ใครที่ใจไม่ถึง หรือไม่สู้ที่จะลงทุนซื้อสูตรกับเราขอความกรุณาอย่าโทรมาเด็ดขาดครับ อยากได้ของถูกของฟรี หาในอินเตอร์เน็ตมีมากมายครับ


อย่างสุดท้าย สำหรับท่านที่สนใจและตัดสินใจจะเรียนกับเราแล้วอย่างแน่นอน ขอความกรุณาโอนเงินค่าเรียน 50% ของราคาที่ตกลงกัน เข้าบัญชีของเราก่อน เราถึงจะเดินทางไปสอนท่านถึงบ้านทันที ถ้าไม่โอนก็ไม่สอนครับ จริงๆแล้ว ก่อนหน้านี้ ไม่มีศิษย์คนไหนเบี้ยวเรา ทุกคนนัดก็เป็นนัด แต่..มีผู้สนใจบางคน นัดแล้วไม่เป็นนัด พอเราเดินทางไปถึง ท่านเหล่านั้นโทรมายกเลิกเอาเสียดื้อๆ ท่านทั้งหลายลองพิจารณาดูว่าคนที่เสียหายคือใคร...

ขอบคุณครับ****แถมฟรี การทำโรตี มะตะบะ ไก่/เนื้อ/กล้วย/ สูตรอร่อย แน่นอน กำไรง๊ามงาม****ไม่อร่อยจริงให้เตะ

วารินทร์ ข้อมูลปรับวันที่ 23/10/2559

Edit Date : 2016-10-23 07:18:51
    jumboroti       

ยังไม่มีผู้แสดงความคิดเห็น


กรุณา Login ก่อนทำการแสดงความคิดเห็นค่ะ
 
 
LAST UPDATE   ========================
รีวิว: โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา Sizzling Prawns & Salmon ราคาท่านละ 1,399++ บาท รวมเครื่องดื่ม
มา 4 จ่าย 3 บุฟเฟ่ต์ซันเดย์ บรันช์ คอนเซปต์ใหม่ยกทะเลขึ้นบก หลากหลายเมนูรับรองอิ่มคุ้ม
ชวนไปชิมบุฟเฟ่ต์ติ่มซำคำโต จากห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์
รีิวิว..อิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันห้องอาหารแกรนด์ คาเฟ่ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น
China Table อาหารจีนสไตล์โมเดิร์น ที่มีความลงตัวทั้งรสชาติและพรีเซนเทชั่น
 
FOLLOW ME    =========================
Add เว็บเป็นหน้าแรก